Xu hướng chọn xe đầu kéo Howo năm 2015

Với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế hiện nay khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hạng nặng ngày càng nhiều. Vì vậy nhu cầu mua và sử dụng các loai xe đầu kéo chất lượng cao đang trở thành một nhu cầu cấp thiết đối với doanh nghiệp. Một trong những thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn chính là xe đầu kéo Howo. Bạn đang muốn mua xe đầu kéo và muốn tìm hiểu về Xu hướng chọn xe đầu kéo Howo năm 2015. Hãy tham khảo bài viết này để có thêm kinh nghiệm cho bạn khi đi mua xe.

xu-huong-chon-xe-dau-keo-howo-nam-2015 (1)

Xu hướng chọn xe đầu kéo Howo năm 2015

Xe đầu kéo Howo là dòng sản phẩm do tập đoàn Howo Sinotruck – Trung Quốc sản xuất. Được nhập khẩu về Việt Nam trong vài năm trở lại đây và đang chiếm trọn cảm tình của người mua trên phân khúc xe đầu kéo. Đặc điểm chung của những loại xe này là đều có mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại, thiết kế đẹp, động cơ mạnh mẽ, công suất lớn, tuổi thọ cao và vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Những loại xe này cũng được đánh giá là phù hợp với điều kiện đường xá và giao thông ở Việt Nam.

Hiện nay, xe đầu kéo Howo có khá nhiều chủng loại với các động cơ khác nhau. Cho nên người mua có thể phân vân không biết nên lựa chọn loại xe nào là phù hợp nhất. Xu hướng chọn xe đầu kéo howo năm 2015 sẽ chủ yếu tập trung vào những mẫu xe có trọng tải lớn và công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để người mua quyết định mua loại xe nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển cũng như khả năng ngân sách mà họ đang có.

Có thể kể tên một số loại xe đầu kéo đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm nay như Xe đầu kéo Howo A7 380, Xe đầu kéo Howo A7 420, Xe đầu kéo Howo Sitrak và một loại xe mới đang gây được chú ý chính là Howo T7H.

xu-huong-chon-xe-dau-keo-howo-nam-2015 (2)

Xe đầu kéo Howo năm 2015 được nhiều người lựa chọn

Tóm lại, khi kinh tế ngày càng phát triển, đường xá được hoàn thiện thì xu hướng mua xe đầu kéo Howo 2015 sẽ tập trung đến những sản phẩm có trọng tải lớn mà giá cả phải chăng. Quý khách đang muốn mua xe đầu kéo Howo và chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Hãy liên hệ với Ô tô Tân Việt. Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh kinh nghiệm,  sẽ tư vấn và lựa chọn được chiếc xe đầu kéo phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan