Xe tải thùng howo 3 chân và xe tải thùng howo 4 chân khác nhau ở điểm gì?

Đều là những dòng xe được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Howo Trung Quốc. Xe tải thùng Howo 3 chân và 4 chân luôn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về độ bền, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian sử dụng lâu dài. Tuy nhiên Xe tải thùng howo 3 chân và xe tải thùng howo 4 chân khác nhau ở điểm gì? Nên mua loại xe nào? Câu trả lời sẽ có cho bạn ngay sau đây.

xe-tai-thung-howo-3-chan-va-xe-tai-thung-howo-4-chan-khac-nhau-o-diem-gi (1)

Xe tải thùng howo 3 chân và xe tải thùng howo 4 chân khác nhau ở điểm gì?

Là sản phẩm được Ô Tô Tân Việt nhập khẩu từ tập đoàn xe tải CNHTC/SINOTRUK của Trung Quốc trong nhiều năm nay. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc về sự khác biệt giữa 2 dòng xe, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích từ thiết kế, thông số kỹ thuật cũng như đối tượng nên sử dụng của mỗi loại xe, để giải đáp thắc mắc cho bạn.

Nếu nhìn thoáng qua về thiết kế, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác nhau giữa xe tải thùng howo 3 chân và xe tải thùng howo 4 chân. Đối với loại 3 chân thì trông khá mạnh mẽ và quen mắt với người Việt. Còn xe tải thùng Howo 4 chân do là đời sau và được nâng cấp hơn, nên xe được thiết kế khá thu hút và ấn tượng nhưng cũng không kém phần cứng cáp và mang đến cảm giác an toàn.

Bên cạnh đó nếu xem xét về khả năng vận hành, tốc độ, tải trọng và độ bền thì Howo 4 chân được đánh giá là mạnh mẽ nhất hiện nay và đạt tiêu chuẩn của Châu Âu. Xe tải thùng 3 chân cũng là một dòng xe được nhiều người mua quan tâm bởi dễ vận hành, khả năng vận chuyển tốt, và có khả năng chở được tổng tải trọng 20 tấn trên mặt đường xấu. Nhưng Howo 4 chân là mẫu xe vượt qua được nhiều vòng kiểm đinh khắt khe, có khả năng vận chuyển nhiều hàng hóa với tải trọng cho phép lên tới 30 tấn (lớn hơn so với loại 3 chân), độ bền động cơ cao, và có thể đi đường dài trên nhiều địa hình khó, gồ ghề.

xe-tai-thung-howo-3-chan-va-xe-tai-thung-howo-4-chan-khac-nhau-o-diem-gi (2)

Xe tải thùng howo 4 chân 

Có thể nói, mặc dù có nhiều điểm khác nhau giữa xe tải thùng Howo 3 chân và xe tải thùng Howo 4 chân, tuy nhiên chúng đều là những dòng xe được nhiều người mua nhất trong phân khúc hiện nay. Lựa chọn mua dòng xe nào phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển và số tiền mà bạn đầu tư. Khi mua xe tại Ô Tô Tân Việt, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn với lãi xuất thấp, kèm theo nhiều ưu đãi khác.

Để mua xe tải Howo cũng như nhiều dòng xe tải khác, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi số 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222 sẽ có ngay nhân viên kinh nghiệm tư vấn chi tiết cho bạn.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan