Xe tải Hải Âu – sự lựa chọn hàng đầu ngành vận tải

Trong những năm gần đây, trên thị trường các dòng xe vận chuyển của các công ty cạnh tranh rất khôc liệt. Tuy nhiên sản phẩm có uy tín và được người tiêu dùng lựa chọn đó là các sản phẩm của xe tải Hải Âu.

1. Sơ lược về công ty ô tô Hải Âu

Công ty  ô tô Hải Âu là nhà phân phối ủy quyền lớn của thương hiệu xe chenglong được sản xuất ở Trung Quốc với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm loại xe hạng nặng như: xe ben, xe tải thùng, xe đầu kéo,… Hằng năm công ty bán hàng nghìn chiếc và mang lại lợi ích kinh tế không nhỏ, điều đó chứng tỏ sự tin tưởng của người sử dụng đối với sản phẩm của công ty.

xe-tai-chenglong-hai-au-(32)

2. Những điểm mới của kết cấu xe tải Hải Âu

Dòng xe này vẫn được được giữ nguyên cấu hình nhưng điểm đáng chú ý là thùng xe được nâng cấp mới. Nếu như trước đây thùng xe làm từ inox thì nay đã được đóng với khung nhôm với chất lượng cao và chắc chắn hơn. Đảm bảo cho việc chở hàng và xếp được nhiều hàng hơn. Mang lại sự an toàn và bảo quản hàng hóa được tốt hơn.

xe-tai-chenglong-hai-au-(22)

3. Ưu điểm của dòng xe Hải Âu

Có thể nói xe tải Chenglong Hải Âu là dòng xe có động cơ tự trọng nhẹ và hiện đại, tiêu tốn rất ít nhiên liệu nếu như qúy khách chở với mức trọng tải quy định. Đặc biệt khi xảy ra hỏng hóc thì chi phí rất bình dân và các linh kiện rất dễ tìm và chất lượng.

Để đảm bảo an toàn cho tốc độ, nhà sản xuất đã lựa chọn những hệ thống phanh được sản xuất bởi công nghệ của Mỹ, Đức là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Do địa hình của nước ta chủ yếu là đồi núi, nên dòng xe tải Hải Âu có thể đáp ứng được yêu cầu đi lại ở địa hình phức tạp như ở Việt Nam. Qua đó có thể thấy được độ bền bỉ của dòng xe này.

xe-tai-chenglong-hai-au-(41)

Nhu cầu mua xe là để vận chuyển hàng hóa nên thùng xe được thiết kế rộng rãi, chứa được nhiều hàng hóa. Giúp tài xế tiết kiệm được phí bến bãi, cầu đường.

Ngoài ra, dòng xe của  xe tải Hải Âu còn được trang bị với các màu sơn bắt mắt, đa dạng về kiểu dáng và mẫu. đáp ứng được các yêu cầu làm việc của khách hàng.

Đó là  những thông tin liên quan đến xe tải Hải Âu mà chúng tôi muốn cung cấp để quý khách hàng có được sản phẩm ưng ý.Chúc quý khách vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan