Xe tải Chenglong và những điều bạn cần biết

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vận chuyền hàng hóa nên trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại xe tải với các hãng và kiểu dáng đa dạng. Trong đó có sự xuất hiện của xe tải Chenglong, chung tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

1. Xuất xứ của xe tải chenglong

Chenglong có nhà máy đóng tại Trung Quốc và được đóng thùng tại nhà máy uy tín nhất Việt Nam là Yên Mỹ- Hưng Yên, củ thể hơn là tại tỉnh Liuzhou. Đây là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn có tiếng Dongfeng và đặc biệt dòng xe này được ứng dụng trong sản xuất với những công nghệ hiện đại và tối ưu nhất.nó được xuất hiện ở nước ta khá sớm và chất lượng đảm bảo với nhu cầu của người tiêu dùng cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

xe-tai-hai-au-chenglong (26)

2. Những ưu điểm vượt trội của dòng xe

  • Là dòng xe ít tiêu hao nhiên liệu, động cơ tự trọng nhẹ và đặc biệt chi phí sử chữa những hỏng hóng rất thấp tiết kiệm tài chính cho người tiêu dùng
  • Hệ thống phanh và hộp số đều sử dụng công nghệ của Mỹ đảm bảo an toàn, đường ống kép có phanh bổ trợ ống xả khí.
  • Khi cần thay thế linh kiện phụ từng thì rất dễ tìm kiếm và chi phí rất thấp
  • Điều đặc biệt nữa dòng xe Chenglong đáp ứng được địa hình phức tạp như ở nước ta.
  • Thùng hàng rất rộng tạo điều kiện xếp được nhiều hàng.

xe-tai-hai-au-chenglong (5)

3. Địa điểm mua xe tải Uy tín Giá rẻ

Để lựa chọn được xe đảm bảo an toàn, uy tín và giá cả hợp lý các bạn hãy đến những địa điểm mà chúng tôi cung cấp để lựa chọn được xe ưng ý.

Dù là loại xe chenglong 3 chân, 4 chân hay 5 chân thì tại địa điểm quận Thủ Đức sẽ luôn tư vấn cho các bạn. Hãy đến địa chỉ: Công ty Ô tô Hải Âu ở 72 Trần Đăng Ninh Cầu Giấy Hà Nội – Địa điểm mua bán nhanh sẽ tư vấn tận tình cho các bạn.

xe-tai-hai-au-chenglong (18)

Đến với các điạ điểm uy tín ngoài được tư vấn để lựa chọn xe thì các bạn còn được tư vấn về chế độ bảo hành và chính sách được mua trả góp nếu khi bạn chưa đủ tài chính.

Nếu do khoảng cách nên bạn chưa đến trực tiếp được thì có thể gọi qua đường dây nóng sau đây: 0982.235.222 để được tư vấn về dòng xe chenglong các bạn nhé.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần thiết về dòng xe chenglong, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được kiểu xe phù hợp với công việc của mình. Chúc các bạn lái xe an toàn!

Bài viết liên quan