Xe tải camc là gì?

Xe tải camc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, nhưng liệu mọi người đã phân biệt Xe tải camc là gì chưa?

Nếu như tuyến đường 1A là huyết mạch nối liền ba miền bắc, trung, nam nhằm phát triển kinh tế nước ta thì các dòng xe tải camc đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, giúp thông thương giữa các tỉnh thành. Vậy xe tải Camc là gì mà lại góp phần lớn thúc đẩy kinh tế Việt Nam đến như vậy?

Xe tai CamC la gi 1

Xe tải camc là gì?

Xe tải camc là loại xe thuộc tập đoàn xe tải Camc, chuyên sản xuất các loại xe tải hạng nặng, đầu kéo có uy tín hàng đầu thế giới. Đây là thương hiệu đến từ nước bạn Trung Quốc và đã gắn bó với người dân Việt Nam từ thời kỳ đất nước đi vào phat triển kinh tế thị trường. Chính những dòng xe tải camc đã góp phần lớn thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của đất nước, lưu thông hàng hóa tới mọi miền của tổ quốc.

Xe tải Camc có 3 loại chính là Xe tải Camc 3 chân máy Cumins 300, xe tải camc 3 chân 300 HP và xe tải 4 chân. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Vì thế, tùy từng hoàn cảnh, địa hình, nhu cầu người dùng và khả năng tài chính của mỗi người mà nên lựa chọn loại xe tải Camc cho phù hợp.

Xe tai CamC la gi 2

Thông thường, xe tải camc 3 chân và 4 chân đều có thiết kế gồm một đầu kéo và phần chứa hàng. Các đầu kéo bố trí hai chỗ ngồi cho một lái xe và một phụ tá. Động cơ là loại hiện đại nhất hiện nay được sản xuất trên giây chuyền tiên tiến, đảm bảo cung cấp đủ sức kéo cho nhiều nhu cầu về trọng tải.

Phàn đầu xe tải Camc thường sẽ mang nhiệm vụ kéo phần khung chứa hàng phía sau. Phần chứa hàng thoáng, rộng và được gia cố bởi các tấm hợp kim thép chắc chắn, đủ thông thoáng nhưng lái xe cũng có thể đậy kín lại để tiện cho việc di chuyển dưới trời mưa, trời nắng hay tránh sự nhòm ngó của người khác.

Công nghệ tiên tiến của động cơ xe tải camc cho phép người điều khiển chở lượng hàng hóa lớn mà vẫn đảm bảo độ lướt của xe, chạy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đường xấu vẫn an toàn, đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu.

Như đã nói ở trên, dòng xe tải camc đã góp phần tích cực trong việc phân phối hàng hóa của đất nước, giảm tải đáng kể áp lực vận chuyển của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Và hơn hết, Xe tải camc rất hợp túi tiền người dân và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn : http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan