Xe tải ben Howo là gì?

Trên thị trường xe tải hạng nặng tại Việt Nam thì thương hiệu xe tải ben Howo có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi đây là dòng xe sở hữu nhiều khả năng vượt trội có thể chở được hàng hóa nặng và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với các thương hiệu khác. Bạn đang muốn tìm mua xe tải ben để sử dụng và muốn tìm hiểu xe tải ben howo là gì? Xe tải ben howo có mấy loại? Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Xe ben howo là sản phẩm do tập đoàn xe tải SINOTRUCK của Trung Quốc sản xuất và đang được nhiều khách hàng nội địa và quốc tế ưa chuộng trong thời gian qua. Đây cũng là dòng xe đang giữ vị trí top đầu và chiếm tới 90% thị phần trong phân khúc xe tải ben hạng năng ở nước ta.

xe-tai-ben-howo-la-gi (1)

Xe tải ben Howo là gì?

Hầu hết các sản phẩm xe tải ben của hãng đều được đánh giá cao về chất lượng. Đây là những loại xe đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp khi muốn tìm mua xe để vận chuyển hàng hóa nặng như nguyên vật liệu cho các công trình. Các mẫu xe tải ben Howo đều được trang bị động cơ mạnh mẽ, vận hành ổn định bền bỉ và có thể di chuyển tốt trên địa hình xấu nhiều sỏi đá hay cát. Không những thế, xe còn tiết kiệm nhiên liệu và thời gian sử dụng cũng khá lâu dài.

Về mặt hình thức bên ngoài, cũng không có nhiều điểm phải chê, các mẫu xe được thiết kế rất đẹp mắt và chắc chắn, nội thất trong xe cũng tiện nghi hiện đại mang phong cách Châu Âu.

xe-tai-ben-howo-la-gi (2)

Xe tải ben Howo có nhiều tính năng vượt trội

Dòng sản phẩm của xe tải ben howo hiện tại cũng khá đa dạng. Phổ biến nhất là xe tải ben howo 3 chân, 4 chân và 5 chân.

  • Xe tải ben 3 chân hiện có 2 loại động cơ là 371HP và 336HP
  • Xe tải ben 4 chân có 2 loại 371HP và 375HP
  • Xe tải ben 5 chân 23t

Trong đó tất cả các dòng xe đều được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Chính vì vậy, các  mẫu xe luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng thời việc tìm phụ tùng thay thế hay bảo hành đều khá dễ dàng.

Ngoài ra, giá bán của các loại xe tải ben howo là cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của các cá nhân và doanh nghiệp Việt.

Xe tải ben howo là gì? Câu trả lời sẽ là dòng xe tải giá phải chăng nhất, chất lượng tốt nhất và là một lựa chọn mua hàng mà ai cũng phải hài lòng.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan