Xe tải ben Howo 5 chân giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn ngày càng tăng như hiện nay, việc tìm mua các phương tiện vận chuyển thường khiến các doanh nghiệp khá đầu đầu. Làm sao để mua được chiếc xe vừa có giá phải chăng vừa có chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài. Xe tải ben howo 5 chân sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà xe tải ben Howo lại chiếm lĩnh được thị phần khá lớn trên thị trường xe tải Việt Nam và là đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Lý do sẽ được trả lời qua các điểm mấu chốt sau.

Thứ nhất phải nói đến giá bán

Phải nói rằng, giá bán xe tải ben howo 5 chân là rẻ và vừa vặn với khả năng tài chính của đa số doanh nghiệp Việt. Nếu so với các sản phẩm cùng phân khúc khác của Hàn và Nhât, xe tải ben howo có giá chỉ khoảng 2/3 thâm chí là nửa giá. Đây chính điểm thu hút khách hàng, bởi doanh nghiệp nào cũng đều rất đắn đo khi bỏ ra số tiền lớn để mua xe. Với giá thành rẻ hơn đồng nghĩa với khả năng thu hồi vốn và sinh lời của doanh nghiệp đó cũng sẽ nhanh hơn.

Thứ hai: Chất lượng ổn định và thiết kế tiện dụng

xe-tai-ben-howo-5-chan-giai-phap-toi-uu-cho-doanh-nghiep

Xe tải ben Howo 5 chân giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Nhiều người Việt vẫn còn khá đắn đo khi mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên với xe tải Howo 5 chân thì dường như suy nghĩ đó được dẹp bỏ. Thùng hàng rộng rãi và chắc chắn là ưu điểm rất lớn của dòng xe này. Xe có tải trọng lớn có thể chở được nhiều hàng hóa nặng và cồng kềnh đặc biệt là các nguyên vật liệu xây dựng. Hơn nữa, khi quan sát tổng thể, xe có một kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ tạo cảm giác an toàn khi vận chuyển. Bên trong cabin thì tiện nghi thoải mái cho mọi chuyến đi.

Bên cạnh đó, xe tải ben Howo 5 chân còn được hãng đầu tư cải tiến giúp xe có khả năng vận hành tốt, bền bỉ, giữ được phong độ ổn định theo thời gian và đặt biệt rất tiết kiệm nhiên liệu giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Xe tải ben howo 5 chân giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp là sản phẩm được đánh giá  thân thiện với người tiêu dùng Việt. Xe tải ben howo 5 chân không những vận chuyển tốt mà còn phù hợp với giao thông tại nước ta. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển xi măng, sắt thép hay hàng hóa vật liệu khác thì sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan