Xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có tốt không?

Nếu bạn đang băn khăn tự hỏi liệu xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có tốt không thì những tư vấn sau đây sẽ mang đến cái nhìn chi tiết và khách quan nhất.

Thị trường vận tải Việt Nam đang rất chuộng loại xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục nhưng chắc hẳn những ai mới tìm hiểu sẽ tự đặt câu hỏi xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có tốt không nhằm đảm bảo dòng xe mình mua là loại tốt nhất và đáng đồng tiền bát gạo.

xe-so-mi-ro-mooc-thung-lung-3-truc

xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có tốt không?

Phải khẳng định rằng, xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục là cái tên được ưa dùng nhất hiện nay của phân khúc xe tải. Chính nhờ những điểm vượt trội về tính năng và giá cả mà dòng xe này đã trở thành “cánh tay phải” của ngành vận tải.

xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục phù hợp với việc vận chuyển các container khối lượng lớn mà những dòng xe khác không làm được. Thêm nữa, động cơ kéo có thể tháo lắp ra (đầu kéo) để thuận tiện cho việc tháo xếp dỡ hàng. Chưa kể, nó sẽ giúp các đầu kéo có thời gian nghỉ ngơi mà vẫn đủ phương tiện để vận chuyển hàng hóa.

Nếu nói về kích thước, xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục thực sự là lựa chọn số một bởi thành cao, chắc chắn. Quá trình bốc dỡ kiện hàng cũng dễ dàng nhờ thiết kế thông minh với các cửa khép đóng mở tiện lợi. Ngoài ra, kết cấu thùng chứa đảm bảo cho container không bị rung lắc, luôn đảm bảo  ở vị trí chắc chắn. Lái xe hoàn toàn yên tâm cho sự an toàn và không phải lo tới những sự cố phát sinh.

xe-so-mi-ro-mooc-thung-lung-3-truc11

xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có nhiều ưu điểm vượt trội

Một điều mà lái xe container lo lắng là bộ phận lốp có sức chịu tải lớn với những kiện hàng khổng lồ hay không. Điều này lại là ưu điểm của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục. Bởi hệ thống lốp với nhiều bánh thuộc thương hiệu Casumina đã có tên tuổi trên thế giới. Nhờ thế mà quá trình vận chuyển hàng hóa nặng không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, lái xe tải đường trường còn đặc biệt lưu tâm tới hệ thống phanh. xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục sử dụng loại phanh hơi luôn duy trì khả năng phanh độc lập. Khi nhấn phanh, không những toàn bộ xe được hãm tốc và dừng theo đúng lộ trình chuẩn mà không bị phanh gấp làm trạch hướng đi gây nguy hiểm.

Một điểm không thể không nhắc tới là mức giá của xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục thuộc luôn được người tiêu dùng Việt Nam hài lòng vì nó rẻ hơn so với chất lượng thực tế mà nó đáng giá. Thêm nữa, xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục được phân phối chính hãng tại Công ty Tân Việt luôn đảm bảo về chất lượng, ưu đãi giá, khuyến mại.

Với những thông tin chắc hẳn bạn đã biết được xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có tốt không, từ đó có kế hoạch mua bán phù hợp nhất với bạn.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan