Xe sơ mi rơ mooc là gì?

Xe sơ mi rơ mooc giúp  vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn dùng kết hợp với đầu kéo nhằm tăng khả năng chịu tải. Hãy còn đi tìm câu trả lời Xe sơ mi rơ mooc là gì?

Nếu như chúng ta vẫn thường quen thấy những chiếc xe ô tô tải, xe ô tô thường với  thiết kế liền khối thì sẽ tự đặt câu hỏi Xe sơ mi rơ mooc là gì và tại sao chúng lại có kiểu giáng “lạ đời” như thế. Nhu cầu của con người ngày càng tăng đòi hỏi yêu cầu cao hơn, vì thế mà nhiều dòng xe, trong đó có Xe sơ mi rơ mooc được tạo ra để đáp ứng cho những nhu cầu đó.

somi ro mooc ben 1

Xe sơ mi rơ mooc là gì?

Hiện nay, nền kinh tế thị trường hàng hóa luôn cần các phương tiện để vận chuyển hàng tới những khu vực khác nhau trên cả nước. Thêm nữa, có những mặt hàng phải chở với khối lượng lớn và các doanh nghiệp cũng cần tiết kiệm chi phí nên cần các xe công suất lớn, thùng chứa đủ rộng. Xe sơ mi rơ mooc là một trong những loại xe như vậy.

Xe sơ mi rơ mooc được thiết kế để nối với đầu kéo nhằm vận chuyển các mặt hàng đặc biệt và có trọng tải lớn. Nó giúp hạn chế về khả năng chịu tải và kích thước của các dòng xe tải hiện nay. Xe sơ mi rơ mooc có thùng chứa vào loại khủng  và được gia cố bởi loại thép không gỉ, bền chắc, chịu áp lực lớn. Chính vì thế mà chúng được dùng để chuyên chở nhiều mặt hàng với khối lượng cực kỳ lớn mà không lo bị quá tải.

somi ro mooc ben 2

Xe sơ mi rơ mooc có hệ thống tự nâng hiện đại

Đi kèm với thùng chứa dung tích “khổng lồ”, Xe sơ mi rơ mooc còn có hệ thống tự nâng hiện đại. Đây là thiết kế mang tính ưu việt và thiết thực bởi với lượng hàng chuyên chở lớn như vậy, việc bốc dỡ thực sự rất khó khăn, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản phí lớn nhằm thuê nhân công để bốc hàng. Chỉ cần một nút bấm để pitong nâng cả thùng hàng lên, rất thuận tiện.

Nếu như khách hàng lo sợ trọng tải lớn của hàng hóa sẽ khiến hệ thống lốp bị quá  tải. Tuy nhiên, các kĩ sư cũng đã lường trước được việc này để trang bị hệ thống nhiều lốp và lò xo đảm bảo để không có trường hợp như vậy xảy ra.

Xe sơ mi rơ mooc rất tiện vì có thể thay đổi đầu kéo, như vậy một Xe sơ mi rơ mooc có thể phục vụ liên tục trong ngày mà không cần bảo dưỡng, bảo trì quá nhiều. Đơn giản vì Xe sơ mi rơ mooc được thiết kế rời với động cơ nên việc chuyển qua lại (thay đầu máy) rất dễ dàng. Đơn vị vận tải nhờ đó mà không phải đầu tư quá nhiều Xe sơ mi rơ mooc nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan