Xe sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là bao nhiêu?

Liệu Xe sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là bao nhiêu và có thể đáp ứng nhu cầu vận tải của mỗi người hay không đều là thắc mắc chính đáng của khách hàng.

Không chỉ quan tâm tới giá cả và chế độ bảo hành, khách hàng cũng thường thắc mắc Xe sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là bao nhiêu để xem nó có phù hợp với yêu cầu của mình hay không. Đây là câu hỏi cần có khi mua xe vì nếu chọn loại trọng tải thấp quá sẽ không đáp ứng được công việc, trong khi nếu mua loại tải lớn lại gây hao phí đáng kể.

Xe so mi ro mooc Ben 2

Xe sơ mi rơ mooc Ben trọng tải là bao nhiêu?

Chính vì vậy, người dùng khi mua xe sơ mi rơ mooc Ben cần xem mục đích sử dụng của mình, tính toán trọng tải cần vận chuyển trong mỗi chuyến, lường trước những thời điểm cao điểm trong năm để chọn loại x echo phù hợp.

Xe sơ mi rơ mooc Ben có thể vận viện lượng hàng hóa lên đến trên dưới 30 tấn trong suốt hành trình dài. Đây là một kỷ lục của các loại xe sơ mi rơ mooc cùng loại. Để có thể chịu tải lớn như vậy, nhà sản xuất đã tích hợp nhiều công nghệ, vật liệu cao cấp để đáp ứng với những đòi hỏi cao của ngành vận tải.

Xe so mi ro mooc Ben 1

Tải trọng của Xe sơ mi rơ mooc Ben rất lớn

Đầu tiên phải kể đến với kích thước tổng thể của Xe sơ mi rơ mooc Ben thực sự rất lớn. Các khung thép cao cấp chắc chắn tạo nên hình hộp chữ nhật vừa chở được nhiều đồ vừa thuận tiện cho việc bốc dỡ. Phía sau có phần thành thùng dễ tháo lắp, thêm phần nâng thùng rất tốt ở phía dưới.

Một thắc mắc mà người dùng sẽ đặt ra là Xe sơ mi rơ mooc Ben chịu tải lớn như vậy thì bánh xe sẽ như thế nào. Khách hàng yên tâm về điều này vì Xe sơ mi rơ mooc Ben bố trí tới 18 bánh xe thuộc loại tốt nhất, chịu lực tối đa trên tải trọng cho phép của xe. Chất liệu làm lốp chống mòn, bám đường tốt và phù hợp với kiểu thời tiết, đường xá tại Việt Nam.

Ngoài ra, Xe sơ mi rơ mooc Ben rất dễ tháo lắp với đầu máy, vì thế mà tài xế có thể nhanh chóng thực hiện nhiều chuyến hành trình trong thời gian ngắn. Chất lượng của xe được đảm bảo vì sản xuất nguyên chiếc tại nhà máy Trung Quốc 100% chính hãng.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Tân Việt là đơn vị phân phối uy tín nhất dòng Xe sơ mi rơ mooc Ben. Chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng sản phẩm từ nhà máy đối tác. Vì thế, giá thành luôn rẻ nhất cả nước, chất lượng cam kết và có chế độ bảo hành đầy đủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công suất xe sơ mi rơ mooc Ben xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan