Ưu điểm nổi bật của xe trộn bê tông Chenglong 10 khối

Không phải tự nhiên mà những chiếc xe trộn bê tông Chenglong lại được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng nhiều đến thế. Tất cả cũng bởi vì những ưu điểm nổi bật của xe trộn bê tông Chenglong 10 khối sau đây:

1. Thiết kế sang trọng, hiện đại

Luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về các ưu điểm nổi trội như Cabin rộng rãi tiện nghi, động cơ Yuchai 375HP thế hệ mới kết hợp với bơm thủy lực và mô tơ thủy lực của hãng EATON- Mỹ nhằm tiết kiệm tối đa nhiên liệu, tuổi thọ lâu dài.

xe-tron-be-tong-chenglong-hai-au (16)

Ngoài ra, xe trộn bê tông 10m3 Chenglong còn được sử dụng bồn trộn của Cimc chất lượng vượt trội, thành bồn được thiết kế từ các tấm thép lớn từ loại thép siêu cứng chuyên dụng có thể đảm bảo tính đồng nhất, chống va đập hiệu quả, hạn chế chi phí sửa chữa cũng như thay mới.

2. Phục vụ nhu cầu trộn bê tông với công suất lớn

Nếu như các loại xe cỡ nhỏ khác chỉ cho phép trộn và vận chuyển bê tông khối lượng nhỏ thì loại xe này có thể nhào trộn tới dung tích 12 khối cát đá xi măng phục vụ cho mọi công trình. Giúp cho việc thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều lần so với các dòng xe tương đương khác cùng phân khúc.

Ấn tượng hơn cả là các lái xe còn có thể vận chuyển bê tông tới bất cứ mọi nơi kể cả những cung đường gập gềnh, khó khăn, khắc nghiệt nhất. Vì được thiết kế với hệ thống trợ lực lái bằng thủy lực và mô tơ thủy lực của hãng EATON của Mỹ giúp nâng cao năng lực vận hành trên những mặt đường xấu.

xe trộn bê tông chenglong 10m3

3. Giá xe trộn bê tông Chenglong 10 khối phải chăng, tiết kiệm nhiên liệu

Đối với một nhà kinh doanh hay đầu tư thì vấn đề giá cả luôn là vấn đề nan giải, tiên quyết hàng đầu. Vì vậy với loại xe trộn bê tông Chenglong 10 khối có thể giúp khách hàng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả vì được trang bị động cơ máy Yuchai 375 HP, đạt tiêu chuẩn khí hải Euro III giúp cho máy hoạt động với hiệu suất cao mà giá thành lại phải chăng.

Không ngoa khi cho rằng thương hiệu xe trộn bê tông này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự ổn định, hiệu năng, bài toán kinh tế giúp vận chuyển khối lượng lớn bê tông ở những điều kiện đường sá, thời tiết khắc nghiệt nhất như ở nước ta.

Đơn giản với một số ưu điểm nổi bật của xe trộn bê tông Chenglong 10m3 trên, bạn đã hoàn toàn yên tâm với sự chọn lựa của mình chưa nào? Hãy nhanh tay chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan