Top những phụ tùng Hải Âu cần được kiểm tra thường xuyên

Dấu hiệu thời gian không hề bỏ sót cái gì, kể cả là phụ tùng của những chiếc xe chính hãng chất lượng. Theo đó, phụ tùng xe cần được thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế để đem lại tuổi thọ cũng như độ an toàn của người lái. Chính vì lẽ đó, sau đây chúng tôi sẽ điểm qua top những phụ tùng Hải Âu cần được kiểm tra thường xuyên để khách hàng tham khảo.

Nếu tính đến tuổi thọ của phụ tùng xe thì dòng xe Chenglong Hải Âu được đánh giá cao hơn cả với những dòng xe cùng phân khúc khác. Hãy cùng xem đâu là những bộ phận xe dễ bị ăn mòn, hỏng hóc nhất nhé.

1. Lốp xe

Để nói về vấn đề này thì đây chắc hẳn là phụ tùng luôn được nhắc đến đầu tiên vì cho dù chiếc lốp có bền bỉ, chất lượng đến đâu hay được đúc thép như dòng Chenglong thì cũng không thể chống lại sự bào mòn khi chuyển động.

xe-tai-chenglong-hai-au-(49)

Ngoài nguyên nhân khách quan như do chịu trọng tải quá lớn, công suất làm việc thường xuyên,…thì còn có nguyên nhân khác như hệ thống treo có bộ phận mòn hỏng, do áp suất lốp không phù hợp.

Thế nhưng, dù là lốp xe bị hỏng do bất cứ nguyên nhân gì đi chăng nữa thì bạn cần phải thay khẩn trương vì điều này cực kì nguy hiểm nó có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận hành cũng như sự an toàn cho người điều khiển phương tiện.

2. Phụ tùng Hải Âu: Phanh

Chắc hẳn ai cũng hiểu rõ về tầm quan trọng đến nhường nào của phụ tùng Chenglong này đúng không? Theo đánh giá đây là bộ phận dễ bị ăn mòn, hư hỏng nhanh chóng. Đặc biệt nếu lái xe thường xuyên tăng giảm tốc độ đột ngột thì nó còn có thể hỏng hóc và hao mòn nhanh hơn

3. Hệ thống làm mát

Trong những chặng đường dài, hệ thống làm mát đảm bảo động cơ luôn hoạt động ổn định và không bị quá nhiệt. Vấn đề chủ yếu mà bộ phận của hệ thiết bị này gặp phải là việc rò rỉ chất làm mát ra ngoài hoặc vào động cơ, chất làm mát bị quá nhiệt gây sôi cũng có thể là bơm yếu hoặc không hoạt động. Vấn đề này cũng rất đáng được báo động bởi nó có thể phá hủy các mối nối, vỡ miếng đệm, méo xi-lanh và nhiều hậu quả nguy hiểm khác.

xe-tai-chenglong-hai-au-(9)

Để tránh những tình trạng nguy hiểm thì chủ xe nên thường xuyên bảo dưỡng để nhằm sửa chữa, thay thế kịp thời. Nếu bạn còn e ngại vì sợ các phụ tùng Hải Âu trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đến với những cơ sở đại lý uy tín, có chất lượng cao.

Nguồn: xetaihowo.info

Bài viết liên quan