Tìm hiểu về thương hiệu xe tải Hải Âu- Lý do bạn nên chọn

Luôn tự hào là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng và chủ đầu tư, thương hiệu xe tải hải Âu với tiêu chí “Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi” đã và đang cố gắng, nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới để làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu xe tải Hải Âu này để hiểu rõ hơn nữa về dòng xe này nhé!

1. Tìm hiểu về thương hiệu xe tải Hải Âu

Được thành lập trên thị trường nước ta từ những năm 1991, 1992. Tính đến thời điểm hiện nay, sau hơn hai mươi năm xuất hiện, với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô tải hạng nặng trên thị trường Việt Nam, Hải Âu luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao nhất.

xe-tai-chenglong-hai-au-(35)

2. Vì sao nên chọn xe tải Hải Âu

Với doanh số đạt mức trên 1000 xe/mỗi năm, đây là một con số ấn tượng mà không phải dòng xe nhập khẩu nào cũng làm được điều đó. Lý giải lý do về điều này đó là các sản phẩm của hãng không ngừng được cải tiến để phù hợp với địa hình và nhu cầu của khách hàng Việt.

Hiện tại Hải Âu đang cung cấp khá nhiều các chủng loại xe của thương hiệu này như xe tải ChengLong, xe ben ChengLong, xe trộn bê tông ChengLong, xe đầu kéo Chenglong… với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng cho khách hàng tha hồ lựa chọn tùy theo túi tiền cũng như sở thích.

xe-tai-hai-au-chenglong (24)

Các ưu điểm ưu việt của các sản phẩm được phân phối bởi công ty này được quý khách hàng đánh giá cao chính là động cơ mạnh mẽ, công suất cao, chở được nhiều hàng hóa, thiết kế bắt mắt, tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống tối ưu nhất.

Đây là những lợi thế rất quan trọng nhằm giải thích lý do vì sao thương hiệu xe tải Hải Âu này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Sẽ khiến nhiều người phải có cái nhìn lại về chất lượng các dòng xe Trung Quốc vốn trước đây luôn bị đánh giá là chất lượng kém.

Với sự am hiểu về thị trường xe tải Việt Nam sau hơn hai mươi năm phát triển, cùng với những thành tựu công nghệ từ nhà máy Dongfong Liễu Châu. Tập đoàn Hải Âu luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và tập trung cải tiến những đặc điểm quan trọng nhất đối với một chiếc xe tải hạng nặng.

Đặc biệt, xe tải Hải Âu luôn tự hào với hệ thống các trạm dịch vụ bảo hành, cung cấp phụ tùng có mặt tại hầu hết các tỉnh thành, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng bảo hành lưu động bằng xe bán tải.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xe tải Hải Âu tự tin rằng sẽ mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan