Tìm hiểu về dòng xe tải ben howo 5 chân

Xe tải ben Howo 5 chân là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp liên doanh của tập đoàn CNHTC và tập đoàn Sinotruck nổi tiếng của Trung Quốc. Xe sở hữu nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng tốt và chở được khối lượng hàng hóa lớn giúp các doanh nghiệp thu lại vốn nhanh và sinh lợi cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm về xe tải ben howo 5 chân dưới đây.

Xe tải Howo nói chung và xe tải ben howo nói riêng đang là cái tên chiếm lĩnh được thị trường xe vận tải nhất nhì Việt Nam. Các dòng xe của hãng luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để vận chuyển. Đặc biệt, hiện nay khi nhu cầu vận chuyên hàng hóa hạng nặng tăng nhanh, thì xe tải ben howo 5 chân ra đời đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được nhu cầu đó.tim-hieu-ve-dong-xe-tai-ben-howo-5-chan

Tìm hiểu về dòng xe tải ben howo 5 chân

Xe tải ben howo 5 chân được thiết kế với kích thước thùng rộng rãi và chắc chắn mang lại hiệu quả vận chuyển lớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, xe cũng có rất nhiều cải tiến so với những thế hệ trước, đem lại một phương tiên có chất lượng vượt trội, vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu khách hàng còn lo lắng về việc thay thế phụ tùng với các loại xe Trung, thì giờ đây, không còn phải suy nghĩ nữa bởi các linh liên và phù tùng của Howo đều rất dễ thay thế và tìm mua ở bất cứ đâu.

Một điểm đặc biệt nữa khiến nhiều khách hàng tìm hiểu về dòng xe tải ben howo 5 chân đó là cabin của xe. Mang phong cách Châu Âu, khách hàng sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đặt chân vào bên trong. Xe có ghế ngồi mềm, có giường năm và nhiều trang thiết bị khác mang lại không gian rộng rãi, tiện nghi thoải mái nhất cho người lái.

Có thể nói, dòng xe này xuất hiện như là trận mưa giải khát cho các nhà dịch vụ vận tải, khi chưa muốn đầu tư xe đầu kéo. Hiện tại, xe tải Howo 5 chân 22t3 với tải trọng lên tới 34 tấn là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và đặt mua nhất.

Là một trong những mẫu xe mới, nhưng lại sở hữu được nhiều tính năng ưu việt, xe tải ben howo 5 chân sẽ là lựa chọn chính xác nhất cho bạn khi có nhu cầu mua xe tải ben.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về dòng xe tải ben Howo 5 chân hãy liên hệ với số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 để được hỗ trợ nhanh gọn và đảm bảo nhất.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan