Tìm hiểu sự khác biệt giữa xe tải ben Howo 4 chân và 5 chân

Xe tải ben 4 chân và 5 chân là 2 dòng xe tải hạng nặng được nhiều người ưa chuộng. Bởi chúng đều là mẫu xe có thiết kế đẹp, khả năng vận chuyên tốt, chở được nhiều hàng trên mọi địa hình và giá cả phải chăng. Tìm hiểu sự khác biệt giữa xe tải ben Howo 4 chân và 5 chân xem thực hư thế nào nhé.

Đều là những dòng xe ben có công suất mạnh mẽ do tập đoàn Sinotruck Trung Quốc sản xuất. Tuy nhiên mỗi dòng xe đều sở hữu những ưu điểm riêng và được thiết kế dành riêng cho mục đích nhất định. Để tìm hiểu sự khác biệt giữa xe tải ben howo 4 chân và 5 chân thì bạn cần phải biết về các đặc tính kỹ thuật, thiết kế cũng như giá bán của mỗi loại.

Đối với xe ben 4 chân Howo thì được hãng sản xuất với mục đích tạo ra một mẫu xe có công xuất mạnh mẽ nhất để vận chuyển nguyên vật liệu có khối lượng lớn và di chuyển tốt trên mặt đường xấu. Vì vậy, xe tải loại này đặc biệt phù hợp để vận chuyển cho các công trình xây dựng ở nước ta. Tải trọng tối đa của xe có thể đạt được là 30 tấn. Xe cũng có thiết kế mạnh mẽ chắc chắn và một cabin tiện nghi.

tim-hieu-su-khac-biet-giua-xe-tai-ben-howo-4-chan-va-5-chan (1)

Tìm hiểu sự khác biệt giữa xe tải ben Howo 4 chân và 5 chân

Còn xe tải ben howo 5 chân là sản phẩm mới được hãng ra mắt khách hàng với nhiều cải tiến hơn so với thế hệ trước. Xe sở hữu động cơ công suất lớn hơn với tải trọng có thể đạt được cao hơn so với xe tải ben 4 chân. Bên cạnh đó, nếu nhìn qua, khách hàng cũng có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt về thiết kế giữa 2 dòng xe. Do được ra đời sau, nên ben 5 chân howo có thiết kế đơn giản mà bắt mắt và ấn tượng hơn so với đời trước. Hơn nữa, xe cũng được chú trọng trong việc tiết kiệm nhiên liệu và phụ tùng phong phú hơn.

Có thể nói, sự khác biệt giữa xe tải ben howo 4 chân và 5 chân chính là ở thiết kế, khả năng vận chuyển và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, 2 dòng xe này đều là những mẫu xe ben Howo nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Quyết đinh mua loại xe nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn đang có.

Bạn muốn mua xe tải ben và băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng xe nào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan