THUÊ MỘT CHIẾC XE NÂNG: NHỮNG GÌ BẠN PHẢI BIẾT

Bạn có muốn có được một chiếc xe nâng trong một khoảng thời gian giới hạn hoặc để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể? Thuê một chiếc xe nâng có thể là giải pháp cho bạn! Dưới đây là một vài yếu tố cần xem xét trước khi thuê một chiếc xe nâng.

thue-mot-chiec-xe-nang

1) CHO THUÊ XE NÂNG CÓ THỂ TẠM THỜI GIÚP

Nhiều tình huống có thể yêu cầu một số thích ứng từ một doanh nghiệp. Khi đó, việc thuê xe nâng rất hữu ích để giúp các ông chủ phản ứng khi có vấn đề xảy ra.

Trong trường hợp bị hỏng trên xe nâng, hậu quả có thể xảy ra là tốn kém. Một chiếc xe nâng ít hơn trên sàn làm chậm hiệu suất của doanh nghiệp. Sự chậm chạp này có thể gây tổn hại bởi vì nó thường dẫn đến tổn thất tài chính. Với việc thuê một chiếc xe nâng, thật dễ dàng để thay thế chiếc xe tải bị lỗi bằng một mô hình khác trong khi sửa chữa được thực hiện.

Việc thuê một chiếc xe nâng cũng là một lựa chọn thú vị cho các doanh nghiệp trải qua các giai đoạn hoạt động mạnh mẽ. Thật vậy, điều này cho phép điều chỉnh số lượng xe nâng theo nhu cầu, mà không cần chi một số tiền quan trọng để mua thiết bị sẽ chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian hạn chế.

2) THUÊ XE NÂNG CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG

Thiết bị cho thuê, chẳng hạn như cho thuê xe nâng, được coi là một chi phí đủ điều kiện của chính quyền tỉnh. Đó là các khoản hoàn thuế cho việc mua lại hàng hóa đã qua sử dụng cho hoạt động thương mại.

Hơn nữa, khi việc thuê xe nâng kết thúc, các chi phí cũng tăng theo. Doanh nghiệp chỉ trả tiền cho việc sử dụng xe nâng, do đó tối ưu hóa việc cho thuê mà không phải trả phí vô ích.

3) VIỆC KIỂM TRA TRƯỚC KHI THUÊ MỘT CHIẾC XE NÂNG

Trong thời gian thuê xe nâng thì tình trạng xe phải không chê vào đâu được. Vì nhiều người tiếp xúc với cùng một chiếc xe nâng, điều quan trọng là phải đối phó với một doanh nghiệp cho thuê để đảm bảo bảo trì định kỳ và hiệu quả thiết bị của họ.

Tại xe nâng Thiên Sơn, việc kiểm tra được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận mỗi khi một chiếc xe nâng thuê thuê trở về kho. Việc bảo trì cũng được thực hiện để trả lời các tiêu chuẩn an toàn áp dụng cũng như các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nếu xảy ra sự cố, công ty có trách nhiệm cử một kỹ thuật viên có mặt để sửa chữa xe nâng thuê.

Trước khi thuê một chiếc xe nâng, hãy chắc chắn rằng phí bảo trì được bao gồm trong giá thuê. Điều này sẽ cứu bạn khỏi những bất ngờ xấu.

4) XỬ LÝ CÁC PHỤ KIỆN CÓ SẴN CHO THUÊ

Ngoài việc cho thuê xe nâng, có thể thuê phụ kiện xử lý. Đó là một lựa chọn thú vị cho các doanh nghiệp có một nhiệm vụ cụ thể phải hoàn thành. Trong số các phụ kiện đó, bạn có thể tìm thấy các dĩa đa chiều, tạp dề trình chiếu và đầu xoay.

Giống như việc cho thuê xe nâng, các phụ kiện được kiểm tra bởi công ty cho thuê, đảm bảo đồng thời chất lượng tiếp tục. Hơn nữa, một doanh nghiệp chuyên cho thuê xe nâng sẽ hướng dẫn bạn tốt hơn về thiết bị và phụ kiện tốt nhất để sử dụng với xe nâng của bạn.

5) VIỆC ĐÀO TẠO LÁI XE NÂNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN

Kể từ năm 2007, việc đào tạo bắt buộc phải được thực hiện bởi người sẵn sàng lái xe nâng. Trước khi tiến hành cho thuê xe nâng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng người điều khiển xe nâng trong tương lai có chứng nhận chứng thực rằng anh ta có thể lái xe nâng một cách hợp pháp. Các doanh nghiệp cho thuê xe nâng không phải kiểm tra các chứng chỉ của người vận hành xe nâng. Chính doanh nghiệp thuê xe nâng có trách nhiệm kiểm tra trình độ lái xe.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan