Tham khảo giá xe nâng hàng trên thị trường

Có vai trò vô cùng quan trọng trong công việc bốc dỡ hàng hóa, xe nâng hàng trở thành phương tiện không thể thiếu đối với các công ty. Do vậy, đa dạng mẫu mã, loại xe nâng hàng được sản xuất ra thị trường nhầm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên về công dụng cũng như giá xe nâng hàng luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến!

xe-nang-5-tan-11

Công dụng của xe nâng hàng trong kinh doanh

Sự ra đời của xe nâng hàng đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh, năng suất lao động của người lao động, do vậy nhiều nhà doanh nghiệp đã tận dụng công dụng tối ưu của xe nâng hàng trong việc kinh doanh của mình:

  • Nâng hạ hàng hóa lên xe nâng đơn giản.
  • Giúp di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh gọn, dễ dàng
  • Vận chuyển được số lượng hàng hóa lớn.
  • An toàn trong lao động.
  • Tiết kiệm được sức lao động, thời gian vận chuyển hàng hóa, thời gian lao động.
  • Tăng hiệu quả kinh tế, tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

xe-nang-hangcha-thien-son (137)

Nhiều nhà doanh nghiệp đã tận dụng công dụng tối ưu của xe nâng hàng trong kinh doanh

Giá thành của xe nâng trên thị trường

Được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, xe nâng hàng trở thành mặt hàng bán chạy trên thị trường. Hiện nay, xe nâng hàng được thiết kế rất đa dạng từ nhiều nhà sản xuất, do vậy bảng giá xe nâng hàng cũng trở nên đa dạng, nhiều giá thành.

Nhìn chung giá thành xe nâng hàng phụ thuộc nhiều vào loại xe nâng, nhà sản xuất xe, đơn vị phân phối xe, khối lượng và độ cao có thể nâng được lượng hàng hóa… sẽ quy định nên giá thành của xe. Ví dụ như dòng xe nâng dầu sẽ có giá thành cao hơn so với xe nâng tay, xe nâng điện Mitsubishi FPC25K có giá khoảng 250.000.000 đồng cao hơn xe nâng điện MAXIMAL FP25 có giá 126.000.000 đồng.

xe-nang-7-tan-4

Giá xe nâng hàng rất đa dạng, nhiều giá thành

Tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa của công ty mà các bạn có thể lựa chọn loại xe với giá xe nâng hàng phù hợp dự toán. Mặc dù giá thành của các dòng xe nâng khá cao, tuy nhiên hiệu quả mà xe nâng mang đến vượt ngoài mong đợi đấy nhé!

Xem thêm: xe nâng Hangcha

Bài viết liên quan