Tại sao nên mua xe nâng cũ: có phải là quyết định đúng đắn?

Xe nâng đã qua sử dụng có thể là một sự mua lại hữu ích đáng ngạc nhiên cho các doanh nghiệp. Đừng để bị tắt bởi những từ được sử dụng. Trên thực tế, bất kỳ xe nâng nào đã qua sử dụng mà bạn mua sẽ ở trong tình trạng tuyệt vời. Tất cả các máy được yêu cầu phải được bảo dưỡng đầy đủ để tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành và an toàn. Chúng cũng phải phù hợp với mục đích được mua. Vậy tại sao nên mua xe nâng cũ: có phải là quyết định đúng đắn?

xe-nang-cu (15)

Sự thật về xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng

Có một số lý do thực sự giải thích tại sao nên mua xe nâng cũ, và một số khá thuyết phục:

 • Xe nâng cũ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường là những mẫu xe gần đây. Không ai mua xe nâng hóa thạch mà đơn giản là không thể đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất hiện đại.
 • Nhiều xe nâng đã qua sử dụng thực tế là những mẫu xe rất phổ biến, được các nhà khai thác và doanh nghiệp yêu thích vì khả năng và độ tin cậy tuyệt vời.
 • Một số lượng lớn xe nâng đã qua sử dụng chỉ có trên thị trường vì chúng đã được thay thế bởi các mẫu mới. Về cơ bản chúng giống như hàng ngàn xe nâng hiện đang hoạt động được sử dụng trên toàn quốc.
 • Nếu bạn thấy một chiếc xe nâng đã qua sử dụng mà các nhà khai thác của bạn đã sử dụng trước đó, bạn không phải dành thời gian đào tạo người của mình sử dụng nó.
 • Một số xe nâng đã qua sử dụng là những cỗ máy tuyệt vời, lý tưởng cho một số công việc. Sự khác biệt thực sự duy nhất là bạn trả ít hơn nhiều cho họ.

Sự thật về giá xe nâng đã qua sử dụng

Có thể rõ ràng là giá xe nâng cũ đã qua sử dụng rẻ hơn, nhưng có một góc độ khác có lợi hơn nhiều so với giá:

 • Bạn đang trả ít hơn nhiều cho một chiếc máy mà bạn  biết  có thể thực hiện cùng một giá trị công việc như một mô hình mới.
 • Lợi tức đầu tư của bạn do đó cao hơn.
 • Bạn thậm chí có thể mua nhiều máy đã qua sử dụng với cùng mức giá như một chiếc xe nâng mới, tăng khả năng tải công việc và giảm thời gian quay vòng.
 • Do đó, khoản đầu tư của bạn đang mang lại giá trị tài chính tốt hơn trong cả chi phí trả trước và doanh thu.

Nếu chúng tôi cho bạn ấn tượng rằng mua xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn khá phổ biến, bạn đã đúng. Các nhà điều hành xe nâng và doanh nghiệp muốn các phương tiện sẽ thực hiện công việc với chi phí và hiệu quả hoạt động tốt nhất.  Xe nâng đã qua sử dụng cung cấp những giá trị đó. Nó đơn giản mà.

xe-nang-cu (16)

Bảo dưỡng và bảo dưỡng xe nâng đã qua sử dụng

Chi phí tiềm năng duy nhất khác trong việc mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng là bảo trì. Tình huống này được quản lý dễ dàng:

 • Xe nâng đã sử dụng của bạn phải có quyền truy cập để sửa chữa và bất kỳ dịch vụ cần thiết.
 • Mua xe nâng đã qua sử dụng của bạn từ  các chuyên gia xe nâng được công nhận  cũng cung cấp các dịch vụ này.

Xe nâng đã qua sử dụng là lý tưởng cho các doanh nghiệp yêu cầu công suất bổ sung và máy chất lượng hàng đầu với giá mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận. Bạn có thể tiết kiệm tiền và tăng lợi nhuận của doanh nghiệp của bạn. Bạn thậm chí có thể kinh doanh nhiều hơn, nếu bạn sử dụng năng lực bổ sung để đi đến các hợp đồng lớn hơn.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan