Tại sao chọn bảo trì phòng ngừa cho xe nâng của bạn?

Xe nâng là phương tiện rất khó khăn và rất đáng tin cậy, đặc biệt là các thương hiệu tên tuổi lớn như  Toyota , Hangcha ,  Clark  và  Yale . Những xe nâng chất lượng hàng đầu này có thể làm việc chăm chỉ và chịu bất kỳ loại khối lượng công việc nào bạn ném vào chúng. Chúng được tạo ra để mang lại giá trị công việc tuyệt vời, và họ làm được. Vậy tại sao chọn bảo trì phòng ngừa cho xe nâng của bạn?

Bảo trì xe nâng phòng ngừa, giải thích

Năng suất rất cao của xe nâng cũng có nghĩa là chúng xứng đáng được bảo trì đúng cách, đặc biệt là bảo dưỡng phòng ngừa. Bảo dưỡng xe nâng phòng ngừa chính xác là những gì nghe có vẻ giống như xuất xứ để đảm bảo các vấn đề không xảy ra.

bao-tri-phong-ngua-cho-xe-nang

Một số ví dụ về các vấn đề xe nâng bạn có thể dễ dàng tránh, bao gồm:

 • Một lốp xe mòn có thể tạo ra vấn đề cho hệ thống treo và khung xe. Lốp xe không hoạt động đúng, và tạo ra lực cản cho xe. Vấn đề tiềm ẩn ở đây là các sự cố treo sẽ ảnh hưởng đến tải trọng, tạo ra  rủi ro an toàn thực sự  đơn giản chỉ vì một lốp xe cần thay thế.
 • Nếu hệ thống thủy lực gặp sự cố, thang máy có thể bị chòng chành, hoặc hỏng và bị kẹt ở vị trí, với tải trọng vẫn còn trên nó, có thể cao lên. Kết quả là một chiếc xe nâng không hoạt động bị kẹt ở đâu đó trong không gian làm việc, với tải trọng, không có lý do chính đáng và vì hệ thống thủy lực không được kiểm tra.

Những vấn đề lớn trong bảo trì phòng ngừa

Có một vài vấn đề chính cần xem xét liên quan đến bảo trì phòng ngừa, cũng như việc quản lý các rủi ro của sự cố xe nâng:

 1. Bảo dưỡng xe nâng phòng ngừa là một cách tốt để đảm bảo các tác động của hao mòn đối với xe nâng của bạn không chuyển sang các cú đánh lớn ở tuyến dưới. Các bản sửa lỗi đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, thời gian chết, các vấn đề an toàn và số tiền kiếm được của bạn.
 2. Bảo dưỡng đúng cách cho xe nâng thương hiệu lớn , đặc biệt là thế hệ xe nâng tiên tiến mới, chỉ nên được thực hiện bởi các  nhà cung cấp dịch vụ xe nâng ủy quyền . Điều này giống hệt như một sửa chữa được ủy quyền cho một chiếc xe của những người dịch vụ được công nhận. Nó cũng tốt hơn rất nhiều so với những lợi ích đáng ngờ khi đưa các bộ phận Brand X trở thành một chiếc xe thương hiệu hàng đầu.
 3. Dịch vụ bảo trì xe nâng phòng ngừa dễ dàng sắp xếp và cập nhật – Tất cả những gì bạn cần làm là tạo lịch bảo trì xe nâng và tuân thủ. Bảo trì này sẽ trả lại cho bạn hiệu suất tốt hơn, an toàn tốt hơn, chi phí sửa chữa ít hơn và năng suất được cải thiện.

Tổ chức bảo trì phòng ngừa cho xe nâng của bạn

Thật dễ dàng để tổ chức bảo trì phòng ngừa. Đơn giản:

 • Gọi cho nhà cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng ủy quyền của bạn và nói với họ những gì bạn muốn.
 • Lên lịch một cuộc gọi dịch vụ ban đầu và sắp xếp phục vụ một cách thường xuyên từ thời điểm đó trở đi.  (Sáu tháng là khoảng thời gian được khuyến nghị. Điều này là do sự căng thẳng đối với các phương tiện và hệ thống phương tiện cần được theo dõi thường xuyên và khung thời gian sáu tháng sẽ an toàn hơn trong việc ngăn chặn thiệt hại do leo thang.)

cham-soc-xe-nang

Nếu bạn muốn bảo trì xe nâng phòng ngừa, xe nâng Thiên Sơn có thể làm tất cả cho bạn và thiết lập lịch bảo trì phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ ủy quyền cho:

 • Dịch vụ xe nâng của Toyota
 • Dịch vụ xe nâng Hangcha
 • Sửa chữa xe nâng
 • Sửa chữa xe nâng Clark

Gọi cho chúng tôi theo số 0982235222 hoặc đến và truy cập trang web của chúng tôi và  sử dụng mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi . Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với các nhu cầu sửa chữa phòng ngừa của bạn.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan