Sự khác biệt giữa xe đầu kéo Howo SITRAK và Howo T7H

Xe đầu kéo hiện là phương tiện vận tải không thể thiếu của các doanh nghiệp. Hiện nay, các mẫu xe đầu kéo của Howo luôn nhận được sự quan tâm ưu ái của nhiều khách hàng. Trong đó nổi bật nhất là 2 cái tên Howo SITRAK và Howo T7H. Sự khác biệt giữa xe đầu kéo Howo SITRAK và Howo T7H là gì? Hãy cùng Tân Việt tìm hiểu dưới đây.

su-khac-biet-giua-xe-dau-keo-howo-sitrak-va-howo-t7h (1)

Sự khác biệt giữa xe đầu kéo Howo SITRAK và Howo T7H

Chúng ta hãy cùng so sánh từ thiết kế với các thông số kỹ thuật của 2 dòng xe dưới đây để tìm thấy sự khác biệt giữa chúng.

  • Xét về thiết kế

Có thể thấy cả 2 mẫu xe đều có thiết kế khá đẹp mắt và phù hợp với con mắt của người Việt. Nếu như Sitrak có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ thì T7H lại đem đến những hình ảnh mới lạ và có nhiều màu sắc xanh, đỏ, trắng, vàng để người mua lựa chọn theo ý thích.

Bên cạnh đó, về nội thất, xe đầu kéo Sitrak khá tiện nghi với trang bị hai giường nằm, có khóa cửa điều khiển điện tử từ xa, ghế lái điều chỉnh tự động bằng hơi, cabin treo khí và đặc biệt vô lăng có thể điều chỉnh theo nhiều hướng đem lại sự thoải mái, và đảm bảo an toàn cho các tài xế. Còn về T7H được thừa hưởng một cabin rộng rãi, thoải mái và hướng tới người dùng một cách tối đa nhất. Cabin có thể lật nghiêng 700 về phía trước, táp lô được ốp gỗ, nhẹ hơn, 4 cần giảm sóc, bảng đồng hồ trung tâm có màn hình điện tử giúp lái xe dễ điều chỉnh và quan sát. Ngoài ra còn có 2 cần gạt mưa với 3 tốc độ giúp xe đi lại dễ dàng trong thời tiết xấu.

Qua những đặc điểm trên có thể thấy Sự khác biệt giữa xe đầu kéo Howo SITRAK và Howo T7H ở chính thiết kế. Cả 2 mẫu xe đầu kéo trên đều khá tiện nghi và thoải mái, nhưng nếu xét xâu hơn thì T7H có được cabin vượt trội hơn với nhiều thiết bị hiện đại.

su-khac-biet-giua-xe-dau-keo-howo-sitrak-va-howo-t7h (2)

Xe đầu kéo Howo T7H

  • Về kỹ thuật

Cả xe đầu kéo Howo SITRAK và Howo T7H đều có trọng lượng kéo khá tương đương đảm bảo vận chuyển hàng hóa tối đa, tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra độ bền của cả 2 đều không cần bàn cãi.  Tuy nhiên, một điểm đặc biệt của Sitrak là có hệ thống phanh khí nén 2 dòng WABCO (Mỹ), có phanh khí xả… vì vậy đảm bảo an toàn cũng như độ bền cho xe tốt hơn.

Nhìn chung, sự khác biệt giữa xe đầu kéo Howo SITRAK và Howo T7H không nhiều. Cả 2 đều là những mẫu xe đầu kéo có chất lượng tốt và được khẳng định trên thị trườn xe đầu kéo Việt Nam. Cho nên việc lựa chọn mua dòng xe nào sẽ chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu  và số tiền mà bạn đang có.

Liên hệ với Tân Việt theo sô 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 để được tư vấn chi tiết hơn về giá bán cũng như các thủ tục liên quan khác.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan