Quản lý đội xe nâng: khái niệm và cách thực hiện hiệu quả

Một số người có thể gọi quản lý đội xe nâng là một nghệ thuật nhiều như một doanh nghiệp. Quản lý đội xe nâng chứa rất nhiều loại động lực hoạt động khác nhau. Công việc cơ bản của quản lý đội tàu phải chạy liền mạch, với thời gian chết tối thiểu và năng suất tối đa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản để quản lý một đội xe nâng và cung cấp lời khuyên hữu ích!

xe-nang-hangcha-thien-son (5)

Khái niệm cơ bản về quản lý đội xe nâng

Quản lý đội xe thực sự bắt đầu ở giai đoạn mua lại. Khi mua hoặc thuê xe nâng của bạn, bạn cần:

Giá trị kinh doanh tốt

Việc mua lại hoặc thuê xe nâng của bạn sẽ cung cấp các số liệu kinh doanh rõ ràng, bao gồm chi phí chi trả, giá trị năng suất và tất cả các giá trị đô la liên quan đến hoạt động.

Năng suất cao

Xe nâng càng tốt, năng suất càng cao. Nếu bạn mua sắm xung quanh và nhìn vào các xe nâng hàng hiệu mới nhất, như xe nâng Hangcha, Toyota, Nissan, Mitsubishi và Crown, bạn sẽ thấy chính xác ý nghĩa của năng suất. Những xe nâng chất lượng cao có thể mang lại giá trị to lớn cho các doanh nghiệp.

Hệ thống trên xe nâng và hệ thống kinh doanh

Xe nâng hiện đại, giống như nhiều loại thiết bị hiện đại khác, có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống kinh doanh hiện đại. Xe nâng mới thực sự là máy năng suất. Cho dù bạn đang làm việc trong kho, xây dựng, sản xuất hoặc vận chuyển, xe nâng của bạn có thể cung cấp một bộ đầy đủ các giá trị, thậm chí cân cả cổ phiếu của bạn khi nó di chuyển.

Xe chuyên

Nhiều xe nâng bao gồm nhiều tùy chọn vận hành, bao gồm cả dĩa bổ sung, cột cao, dĩa chuyên dụng và hầu như mọi thứ trong telehandlers, từ thiết bị nâng chuyên dụng đến cánh tay mở rộng và nhiều tính năng chuyên dụng hơn.

Bảo trì

Bảo trì đáng tin cậy là điều cần thiết để duy trì quy trình làm việc và tránh nguy cơ ngừng hoạt động. Quản lý đội tàu liên quan đến việc phân bổ nguồn lực chuyên gia và tất cả các nhà quản lý đội tàu sẽ nói với bạn để đảm bảo rằng bạn có máy móc hoạt động tốt mọi lúc. Cách tốt nhất để làm điều đó, tất nhiên, là bảo trì thường xuyên.

Dịch vụ đáng tin cậy, 24/7 khi bạn cần chúng

Những dịch vụ này là phải tuyệt đối. Bảo trì của bạn sẽ giảm nhu cầu sửa chữa, nhưng bạn phải có quyền truy cập vào hỗ trợ ngay lập tức khi bạn cần.

xe-nang-cu (19)

Hạm đội mua lại

Từ danh sách các yêu cầu quản lý đội xe ở trên, bạn có thể xác định ngay nhu cầu mua lại đội tàu của mình. Bất cứ năng lực nào bạn yêu cầu, bất kỳ loại quy trình công việc và quy mô hoạt động nào bạn đang xử lý, đây là những nguyên tắc cốt lõi.

Do đó, khi bạn đang xem xét mua lại, bạn đang xem:

  • năng lực xử lý và giá trị năng suất
  • công nghệ trên tàu
  • xe chuyên dụng
  • mua hoặc thuê giá trị chi phí
  • truy cập dịch vụ và bảo trì

Vấn đề lớn khác ở đây là tìm nguồn cung ứng. Bạn cần một nhà cung cấp cung cấp:

  • một lựa chọn tốt của xe nâng hiện đại để lựa chọn
  • tùy chọn mua và thuê, có thể với các tùy chọn tài chính, quá
  • hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ liên quan khi bạn cần
  • tốt nhất là một nhà cung cấp cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì 24/7

Nếu nhà cung cấp của bạn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu này, bạn cũng đã có một tài sản khác – chuyên môn. Hỗ trợ chuyên gia khi bạn cần nó là vô giá và quản lý đội xe nâng.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan