Ô tô Hải Âu- ngọn lửa mới của thị trường xe Việt Nam

Ô tô Hải Âu- ngọn lửa mới của thị trường xe Việt Nam, với hơn 20 năm trưởng thành và phát triển, Hải Âu đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng sự kì vọng của mọi khách hàng.

Ô tô hải Âu và sự đột phá trong phát triển thị trường

Công ty TNHH ô tô Hải Âu tự hào trong suốt những năm qua, công ty là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong trên thị trường nước ta. Chenglong chắc hẳn là thương hiệu không hề xa lạ vì sự bùng nổ của nó. Là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFong – một tập đoàn sản xuất xe lớn và uy tín hàng đầu tại Trung Quốc. Các dòng sản phẩm của Hải Âu Chenglong vô cùng đa dạng, chuyên cung cấp các dòng xe tải hạng nặng như: Xe trộn bê tông, xe đầu kéo, xe tải ben, xe tải thùng, sơ mi romooc, các dòng xe chuyên dụng

xe-tai-hai-au-chenglong (22)

Không ngủ quên trên chiến thắng, Hải Âu Chenglong đang từng ngày càng hoàn thiện và  nổ lực không ngừng nghỉ, với những kinh nghiệm được rút ra trong sản xuất kinh doanh, thương hiệu này vừa kinh doanh vừa nghiên cứu thị trường, sản xuất, tìm hiểu tâm lý của thị yếu người tiêu dùng để rồi đưa ra được những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với địa hình Việt Nam, giá cả cạnh tranh phù hợp.

Trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, đi lên từ những khó khăn gian khổ, với sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ và công nhân , thương hiệu này đã không ngừng hoàn thiện, phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu: Xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, không ngừng nâng cao trình độ sản xuất và quản lý cho cán bộ công nhân viên, tạo ra việc làm cho hơn 400 lao động.

Ưu điểm của ô tô Hải Âu Chenglong là sản phẩm ôtô tải trọng tải từ 980-8.000kg với động cơ diezel đạt tiêu chuẩn Euro III mạnh mẽ, tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Trung bình mỗi năm Hải Âu tiêu thụ trên 15 vạn động cơ diezel, máy kéo cầm tay và trên 3.000 xe Ô tô Chenglong các loại.

xe-tai-hai-au-chenglong (18)

Tính đến nay, dòng sản phẩm này đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang Lào, Campuchia,…Và niềm vui nhân đôi khi được khách hàng tin dùng, đánh giá là sản phẩm máy móc phục vụ nông nghiệp có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Việc hợp tác cùng Ô tô Chenglong là niềm vinh dự lớn đối với Công ty ô tô Hải Âu, Với doanh số bán hàng nghìn chiếc trên mỗi năm và không ngừng tăng lên đã cho thấy sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng dành cho ô tô Hải Âu.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan