Ô tô Chenglong: nguồn gốc, phụ tùng và nhà cung cấp

Trên thị trường phương tiện vận tải của nước ta, đang xuất hiện nhiều mẫu xe mới  khác nhau về mẫu mã, kiểu dáng và giá cả. Tuy nhiên, vị trí của ô tô Chenglong vẫn được khẳng định vị trí số một ở Việt Nam. Bởi lẽ dòng xe này động cơ mạnh mẽ, bên bỉ và mang lại lợi ích kinh tế lớn đối với người sử dụng.

1. Giới thiệu về nguồn gốc của ô tô Chenglong

Được sản xuất ở nhà máy Long Liễu, Trung Quốc với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới. Về Việt Nam được đóng thùng ở nhà máy có chất lượng nhất cả nước Yên Mỹ Hưng Yên. Mang lại những sản phẩm phù hợp với địa hình của nước ta, còn có nhiều kiểu dáng và khích thước thùng khác nhau đáp ứng được mục đích của người sử dụng nên được sự tin tưởng cao của người sử dụng.

xe-tai-hai-au-chenglong (31)

2. Phụ tùng chính hãng của ô tô Chenglong

Trên thị trường hiện nay trôi nổi, xuất hiện nhiều sản phẩm nhưng không kém chất lượng không đảm bảo được yêu cầu của người sử dụng. Vậy nên quý khách phải sử dụng phụ tùng chính hãng của xe tải Chenglong vì những lý do sau đây:

Trước hết là tạo cảm giác an toàn yên tâm lái xe khi sử dụng phụ tùng chính hãng. Làm tăng tuổi thọ và hiệu quả làm việc của các bộ phận của xe. Đặc biệt là tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho quý khách khi các bạn sử dụng sản phẩm chính hãng.

xe-tai-hai-au-chenglong (10)

3. Các điểm mua xe Chenglong tin cậy

Các quý khách hàng đang thắc mắc nên mua ở đâu để có được sản phẩm tốt? Hãy yên tâm vì hiện nay các đại lý phân phối sản phẩm của công ty Chenglong đã được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ tận tình tư vấn cho quý khách được rõ hơn về sản phẩm của ô tô Chenlong

xe-tai-hai-au-chenglong (19)

Chưa hết, đến với chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ mua trả góp 80-98% giá trị của chiếc xe. Đặc biệt hơn, quý khách còn được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm ô tô Chenglong với những linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. Được hỗ trợ việc lắp thùng, đăng ký, đăng kiểm.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích, thiết thực nhất để nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin bổ ích về sản phẩm của ô tô Chenglong. Nếu muốn được biết rõ hơn thì quý khách hàng hãy đến với đại lý gần nhất để được xác thực hơn.  Chúng tôi hy vọng với những thông tin của mình mang lại sẽ làm hài lòng, chúc quý khách hàng luôn an toàn và thịnh vượng.

Nguồn: xetaihowo.info

Bài viết liên quan