Những yếu tố ảnh hưởng đến giá phụ tùng xe Howo

Khi khảo sát giá của các phụ tùng xe Howo trên thị trường thì có rất nhiều người băn khoăn sao lại có nhiều mức giá đến như vậy? Để giải thích vấn đề này, chúng tôi đã phân tích và đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá phụ tùng xe Howo. Các bạn có thể theo dõi để biết chi tiết.

1. Giá phụ tùng xe Howo ảnh hưởng bởi nguồn gốc của sản phẩm

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá bán của phụ tùng xe ô tô Howo đó là nguồn gốc của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, phụ tùng Howo giả được bán tràn lan với giá rất thấp. Nếu bạn tham rẻ mà mua thì các lợi trước mắt là tiết kiệm được chi phí ngay lúc đó nhưng sau có thể sẽ phải bỏ ra tiền gấp nhiều lần để sửa chữa, chưa tính đến việc còn gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Khi khảo sát giá của các phụ tùng xe Howo trên thị trường thì có rất nhiều người băn khoăn sao lại có nhiều mức giá đến như vậy? Để giải thích vấn đề này, chúng tôi đã phân tích và đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá phụ tùng xe Howo. Các bạn có thể theo dõi để biết chi tiết.

Phụ tùng Howo chính hãng giá cao hơn so với những phụ tùng giả nhưng so về mặt bằng chung của các phụ tùng ô tô hạng nặng thì giá không phải là cao. Cùng là phụ tùng chính hãng cũng có cửa hàng bán giá cao hơn hẳn, có cửa hàng giá mềm một chút vì vậy các bạn cần tham khảo và đánh giá để có sự lựa chọn tốt nhất.

2. Giá ảnh hưởng bởi chức năng và sự cải tiến của sản phẩm

Yếu tố này chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là mỗi loại xe hàng năm đều cho ra đời xe khác nhau. Đời xe càng cao hơn thì tích hợp những chức năng hữu ích hơn. Do đó, giá thành của phụ tùng đó cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, chúng ta phải lựa chọn phụ tùng đúng với đời xe của minh, không phải cứ phụ tùng hiện đại là tốt mà cái chúng ta cần là sự PHÙ HỢP.

3. Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng cũng ảnh hưởng tới giá phụ tùng xe Howo. Dịch vụ chúng ta có thể kể tới ở đây là dịch dịch bán hàng và dịch vụ sau bán. Với những cơ sở lớn, địa chỉ uy tín thì khi khách hàng có nhu cầu mua phụ tùng, nhân viên sẽ tiếp nhận và kiểm tra phụ tùng cần thay mới của khách hàng. Trường hợp phụ tùng vẫn còn sử dụng được thì sẽ hướng dẫn khách hàng sửa chữa, trường hợp không thể sửa nữa thì mới tư vấn phụ tùng phù hợp để thay.

Bên cạnh đó, sau khi mua hàng, nhân viên sẽ thường xuyên điện hỏi thăm khách hàng về tình hình sử dụng phụ tùng và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của quý khách. Nếu bạn mua phụ tùng tại những cửa hàng nhỏ lẻ thì sẽ không có những dịch vụ này.

thap-ben-hyva-xe-tai-howo (4)

4. Phân cấp đại lý ảnh hưởng tới giá phụ tùng xe Howo

Điều này có thể ai cũng hiểu bởi mỗi cấp đại lý nhỏ hơn thì giá có thể sẽ cao hơn so với những nhà cung cấp, đại lý lớn. Do đó, bạn hãy tham khảo để chọn được địa chỉ mua hàng tốt nhất.

5. Biến động thị trường phụ tùng ô tô

Thực tế, biến động thị trường phụ tùng ô tô xảy ra không nhiều nhưng nó cũng ảnh hưởng tới giá của phụ tùng. Như hiện nay chúng ta có thể hiểu chính là biến động thị trường do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Phụ tùng xe Howo được sản xuất tại Trung Quốc mà quốc gia này cũng chịu ảnh hưởng rất lớn do dịch, công nhân giảm mạnh, năng suất lao động giảm nên nguồn hàng cũng giảm. Bên cạnh đó, hoạt động nhập khẩu cũng bị gián đoạn và chậm trễ cho dịch. Tại Việt Nam thì một số tỉnh thành thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15, chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ nên cũng ảnh hưởng rất lớn tới thị trường tiêu thụ sản phẩm.

phu-tung-xe-tai-howo-sinotruk (4)

6. Khoảng cách, vị trí địa lý

Với những cửa hàng gần khu vực của khách hàng thì chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn nhiều so với những cửa hàng ở xa. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn những cửa hàng uy tín ở ngay khu vực của mình để tối ưu chi phí vận chuyển.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá phụ tùng xe Howo, hy vọng sẽ giúp các bạn nhiều trong việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. Chúc các bạn lái xe an toàn!

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan