Những ưu điểm vượt trội của xe tải chenglong

Bạn đang cần mua xe để phục vụ cho việc vận tải, làm ăn? Nhưng bạn đang thắc mắc về ưu điểm của các dòng xe tải? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi, những ưu điểm của dòng xe tải chenglong chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được loại xe hợp lý đối với kế hoạch của bạn.

1. Cấu hình vượt trội

Với nền kinh tế hội nhập, nhu cầu vận chuyển. Vậy nên các mẫu xe tải chenglong ngày càng được ưa chuộng, hàng năm bán ra được hàng nghìn chiếc các loại. Để lý giải cho việc đó các chuyên gia về xe tải cùng các bác tài xế lâu năm đã nhận định. Sở dĩ nó được lựa chọn nhiều như vậy là do các ưu điểm sau:

Xét về phương diện động cơ, giá bán bộ phân phun nhiên liệu cũng như mức trọng tải cho phép thì xe chenglong vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe khác

Động cơ xe được sản xuất ở nhà máy hiện đại của Trung Quốc với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm môi trường

xe-tai-hai-au-chenglong (4)

Về bộ phận kim phun nhiên liệu được sử dụng kim phun cơ hạn chế tối đa sự hỏng hóc  và chi phí rẻ khi có sự cố xảy ra. Trong khi đó các dòng xe khác lại không sử dụng kim phun cơ nên khi xảy ra hư hỏng thì rất khó để sửa chữa.

Về động cơ xe tải chenglong  có động cơ thấp nên giá cả phải chăng. Trong điều kiện phải đảm bảo chở đúng trọng tải thì loại xe này tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều. Chở được trên 17.9 tấn giúp accs bác tài tiết kiệm được vé cầu đường và phí bến bãi.

Cabin với độ bền bỉ cao, nội thất đặc biệt hiện đại và thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái để các tài xế tập trung lái xe.

xe-tai-hai-au-chenglong (10)

2. Lợi ích khi sử dụng xe tải Chenglong

Với những ưu điểm vượt trội đó, xe tải chenglong đang dần trở thành người bạn đáng tin cậy, được người sử dụng của 100 quốc gia trên thế giới tin dùng. Đặc biệt là đối với các đối tượng có nhu cầu di chuyển đường dài, trọng tải lớn và tần suất dày đặc.

Không chỉ vậy, dòng xe này còn có da dạng về các mẫu xe như : chenglong 3,4,5 chân và các xe đầu kéo xe ben để các bạn lựa chọn phù hợp với công việc của mình.

xe-tai-hai-au-chenglong (19)

Các đại lý phân phối chenglong là địa chỉ đáng tin cậy, đẳm bảo chất lượng và uy tín. Khi bạn đến mua không những được tư vấn tận tình mà còn được hưởng các ưu đãi khuyến mại, bảo hành và các món quà ý nghĩa từ đại lý.

Trên đây là những ưu điểm về dòng xe tải chenglong mà chúng tôi cung cấp. Chúc các bạn có sự lựa chọn hợp lý và lái xe an toàn!

Bài viết liên quan