Những ưu điểm vượt trội của xe tải ben howo 3 chân

Thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và chuyên chở trọng tải lớn là những ưu điểm vượt trội của xe tải ben Howo 3 chân.

Nếu như đến nhiều công trình, hầm mỏ khai thác…trên khắp Việt Nam, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện số lượng lớn của xe tải ben Howo 3 chân. Chính những ưu điểm vượt trội về mọi mặt của Howo 3 chân đã giúp dòng xe này được các công ty và cá nhân tin dùng.

Xe tai Ben Howo 3 chân 2

Xe tải ben Howo 3 chân là model được sản xuất bởi hãng Howo Trung Quốc với thương hiệu về các dòng xe tải nổi tiếng được người dùng ưa chuộng. Xe đáp ứng nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng, đất, cát, đá…với trọng tải lớn, chạy được trên mọi địa hình khác nhau. Đây là bước tiến trong công nghệ sản xuất xe công nghiệp của Howo.

Kiểu dáng xe tải ben Howo 3 chân thiết kế gọn nhẹ, với thùng chứa rộng, có thể nâng lên hạ xuống để đổ vật liệu dễ dàng. Thêm nữa, thành thùng cao nên giúp chuyên chở nhiều cát sỏi hơn các loại xe bình thường. Thêm nữa, vật liệu là thép không gỉ nên dù phải tiếp xúc nhiều với môi trường khắc nghiệt, xe tải ben Howo 3 chân vẫn giữ được ngoại hình đẹp và chất lượng tốt.

Xe tai Ben Howo 3 chân 1

Động cơ xe tải ben Howo 3 chân là phần quan trọng nhất. Nó đảm bảo sức kéo ở mức cao để chuyên chở cát, sỏi, vật liệu xây dựng nặng hàng tấn. Địa hình nhiều khu vực rất xấu, đường gồ ghề hoặc sính lầy, thậm chí là dốc cao gây khó cho việc vận chuyển. Chính vì thế xe tải ben Howo 3 chân là sự lựa chọn hoàn hảo nhờ động cơ được sản xuất trên công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu chịu tải lớn trong mọi hoàn cảnh.

Giá xe ben Howo 3 chân thuộc vào loại rẻ trên thị trường xe tải Việt Nam hiện nay. Mức giá như vậy đảm bảo tính cạnh tranh để giúp doanh nghiệp và người dân chỉ bỏ số tiền đầu tư lớn nhưng thu lãi nhanh. Thời gian sử dụng xe tải ben Howo 3 chân lâu, bền nên mức lợi nhuận đạt được gấp nhiều lần so với việc đầu tư mua các dòng xe tải khác.

Hiện tại, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Ô tô Tân Việt là đơn vị phân phối chính hãng xe tải ben Howo 3 chân từ phía đối tác Howo Trung Quốc. Chính vì vậy, xe luôn mới 100% với đủ mẫu mã, chủng loại. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn. Thêm vào đó là chính sách mua ưu đã hỗ trợ vốn bằng việc trả góp sẽ rất thuận lợi cho khách hành.

Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222. Hoặc đến trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan