Những thông tin liên quan đến phụ tùng ô tô Chenglong

Hiện nay khi mà nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về kinh doanh vận chuyển cũng tăng lên rõ rệt. Các dòng xe chất lượng uy tín không tránh khỏi việc bị nhái các loại phụ từng xe. Phụ tùng Ô tô Chenglong cũng không tránh khỏi, vì vậy làm sao để phân biệt phụ tùng chính hãng hay không chính hãng thì quý khách có thể tham khảo bài sau đây nhé!

1. Vì sao quý khách nên sử dụng phụ tùng xe ô tô Chenglong chính hãng

Trước hết là khi sử dụng  phụ tùng chính hãng sẽ giúp quý khách có cảm giác an toàn khi lái xe, tạo nên sự tin cậy yên tâm trên những cung đường dài.

xe-tai-chenglong-hai-au-(55)

Sử dụng phụ tùng chính hãng của ô tô Chenglong giúp quý khách tiết kiệm được khá lớn chi phí vào việc sửa chữa vì sản phẩm chính hãng luôn bền bỉ và lâu dài. Đặc biệt trong một chừng mực nào đó thì quý khách đã làm điều có ích cho xã hội, nâng cao ý thức tham gia giao thông và bảo vệ phương tiện của mình.

2. So sánh giữa phụ từng chính hãng và không chính hãng

Phụ tùng Chenlong chính hãng tương đương về kích cỡ, phát huy tối đa công suất hoạt động. Còn đối với phụ tùng không chính hãng  kích thướng không đồng đều, không đáp ứng được với yêu cầu kỹ thuật hoạt động kém năng suất.

Phụ tùng chính hãng đáp ứng được đối với tất cả các loại xe ô tô Chenglong, có thể để tồn kho lâu. Còn đối với phụ tùng không chính hãng thì kém chất lượng, là những phụ tùng bán nhanh không để lâu được và không đáp ứng được với tất cả các loại xe.

3. Hậu quả của việc sử dụng phụ tùng kém chất lượng

Lọc dầu cho động cơ là một trong những phụ tùng quan trọng của ô tô Chenglong, nếu như quý khách sử dụng phụ tùng kém chất lượng thì sẽ làm cho động cơ bị mài mòn, có khói đen làm ô nhiễm môi trường  và là thủ phạm làm giảm tuổi thơ của động cơ.

Khi sử dụng lọc nhiên liệu kém chất lượng khiến việc lọc các bụi bẩn không hết, dẫn đến các bộ lọc bị rỉ sét và làm hỏng toàn bộ hệ thống lọc nhiên liệu của xe tải chenglong.

Vì vậy để bảo vệ chiếc xe của mình luôn được “khỏe mạnh” thì các quý khách hãy là những nhà tiêu dùng thông thái để chọn những sản phẩm chính hãng. Trên đây là những thông tin bổ ích liên quan đến những bộ phận rất quan trọng của xe ô tô Chenglong, hy vọng quý khách sẽ thật sang suốt trong việc lựa chọn phụ tùng để đảm bảo cho xe được bền bỉ và đồng hành trên những cung đường dài cùng quý khách.

Bài viết liên quan