Những thông tin cần biết khi mua xe tải Hải Âu 4 chân

Sự xuất hiện của xe tải Hải Âu đã không còn xa lạ với các bạn nữa. Tuy nhiên, dòng xe này rất đa dạng về mẫu mã và bán rất chạy. Nổi bật hơn cả là xe tải Hải Âu 4 chân, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những điểm mới về loại xe này cho các bạn rõ và những ưu đãi khi bạn mua xe tải Hải Âu.

1. Các chế độ bảo hành

Về chế độ bảo hành : Ngoài những lợi ích về kinh tế mà xe tải Hải Âu mang lại thì quý khách hàng có thể yên tâm với chế độ bảo hành của nó. Khi xe bạn gặp vấn đề không mong muốn thì sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

xe-tai-chenglong-hai-au-(27)

Về địa điểm bảo hành: bạn không cần lo lắng phải đi xa vì tất cả các trung tâm, đại lý của xe tải Hải Âu 4 chân đều có mặt hầu hết trên các tỉnh thành của Việt Nam. Để tiện cho việc liêc lạc tìm địa chỉ các bạn hãy liên hệ hotline sau: 0904.93.93.95.để được chỉ dẫn tận tình.

Quý khách hàng cứ yên tâm sử dụng xe tải của công ty Hải Âu vì nhà sản xuất cam kết bảo hành 100% lỗi  trong quá trình sử dụng do lỗi của nhà sản xuất. Trước khi giao xe  nhân viên sẽ tư vấn cụ thể cho bạn khi nào cần bảo dưỡng và quy trình sử dụng xe.

2. Chính sách hỗ trợ khi mua xe tải Hải Âu 4 chân

Bạn đang băn khoăn vì chưa đủ năng lực tài chính để mua xe tải Hải Âu 4 chân thì hãy yên tâm. Khách hàng sẽ được tư vấn về việc mua xe trả góp, do có đơn vị lớn, uy tín và mối quan hệ gắn bó với các ngân hàng nên khách hàng sẽ được tạo điều kiện vay với tỷ lệ tối đa là 80-90% giá trị của chiếc xe.

xe-tai-chenglong-hai-au-(18)

Còn gì đặc biệt hơn khi thủ tục xét duyệt nhah, không cần thế chấp bất động sản, lãi suất thấp. Mạng lưới ngân hàng đã có mặt trên toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách.

Ngoài ra, khi mua xe tải Chenglong quý khách còn được hỗ trợ  đóng thùng, hoàn cải, đăng ký, đăng kiểm.

3. Giá của xe tải Hải Âu 4 chân

Tùy vào thời điểm sản xuất mà các nhà sản xuất đưa ra sản phẩm.Và giá của các loại xe tải Hải Âu 4 chân cũng tùy vào kích cỡ của thùng, động cơ, cabin… nên có giá khác nhau, giao động từ 1.440.000.000 đến 1.470.000.000 đồng. Gía phụ thuộc vào mẫu xe mà quý khách lựa chọn.

xe-tai-chenglong-hai-au-(21)

Trên đây là những điều cần lưu ý và những hỗ trợ đặc biệt dành cho những ai đang quan tâm đến sản phẩm xe tải Hải Âu 4 chân của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý và thành đạt với dự định công việc của mình.

Bài viết liên quan