Những lưu ý khi chở hàng hóa bằng xe tải Howo

Sử dụng xe tải Howo để chở hàng hóa là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tài xe, chủ xe, bởi dòng xe tải này có nhiều ưu điểm, đáp ứng tốt nhu cầu chở hàng. Tuy nhiên, trong quá trình chở hàng hóa bằng xe tải nói chung và xe tải hãng Howo nói riêng, lái xe cần chú ý tới một số vấn đề dưới đây để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả chuyên chở như mong muốn.

nhung-luu-y-khi-cho-hang-hoa-bang-xe-tai-howo

Trước hết, người lái xe cần phải biết, khi chở hàng hóa bằng xe tải, trọng lượng của toàn bộ hàng hóa và sự phân bố trọng lượng của hàng hóa lên các cầu xe lớn hơn khi không chở hàng. Do đó, khi chở hàng hóa, nguyên vật liệu bằng xe tải, người lái xe cần có phương án phán đoán, xử lý khác so với lúc lái xe ở trạng thái không tải. Khi chở hàng lái xe cần thêm các biện pháp an toàn để tránh va chạm vào người và các phương tiện khác.

Một số lưu ý lái xe cần quan tâm khi chở hàng hóa bằng xe tải:

– Xếp hàng đúng trọng tải quy định, không được quá tải.

– Những loại hàng hoá dễ xê dịch trên thùng hàng phải chằng buộc cẩn thận.

– Những loại hàng hóa dễ gây bụi bẫn phải che chắn kỹ

– Hàng hoá cồng kềnh, quá khổ phải chú ý

– Khi vào đường cua vòng cần đi tốc độ chậm, không lấy lái nhiều, dễ gây lật xe.

nhung-luu-y-khi-cho-hang-hoa-bang-xe-tai-howo

– Khi đi trên đường xấu, nhiều ổ gà phải đi chậm, không phanh gấp, tăng ga đột ngột làm xô vỡ hàng hoá.

– Khi tránh, vượt xe phải chọn tốc độ phù hợp, xử lý sớm để đảm bảo an toàn.

– Khi lên dốc, xuống dốc cần kết hợp tốt các thao tác ga, ly hợp, số và phanh để lựa chọn hoặc khống chế tốc độ phù hợp, đảm bảo an toàn.

Trong số các dòng xe tải hiện nay, xe tải Howo được đánh giá là dòng xe có chất lượng tốt, khả năng vận chuyển hàng hóa, công suất máy lớn, khả năng vận hành trên đường trường, đường gồ ghề… rất tốt, đảm bảo được hiệu quả kinh tế, hiệu quả lao động. Không chỉ vậy, xe tải Howo còn tiết kiệm nhiên liệu, nội thất xe được thiết kế rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho lái xe không bị mệt mỏi khi lái xe đường dài, hoặc đi vào cung đường khó khăn, trong thời tiết khắc nghiệt.

Trên đây là một số thông tin về những điều cân lưu ý khi chở hàng hóa bằng xe tải Howo nói riêng và các loại xe tải khác nói chung. Mọi thông tin chi tiết về xe tải Howo, khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan