Những cải tiến của xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015

Khách hàng có thể thấy Những cải tiến của xe tải thùng howo 5 chân đời 2015 rất đáng giá và thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhà sản xuất đã nghiên cứu và theo dõi hoạt động vận tải quốc tế suốt nhiều năm để đưa ra Những cải tiến của xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015 nhằm tăng hiệu quả chuyên chở, giảm giá thành sản phẩm và tạo độ bền lâu hơn. Đây đều là những điểm đáng khen cho mẫu xe tải thùng Howo 5 chân đời mới nhất 2015.

xe tải thùng howo 5 chân 1

Những cải tiến của xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015

Trong nhiều năm qua, tập đoàn xe tải Trung Quốc Howo đã sản xuất ra nhiều dòng xe tải hàng đầu thế giới. Mỗi model đều hướng tập trung vào từng đối tượng cụ thể, chuyên biệt hóa từng dòng để mang lại hiểu quả cao nhất cho công tác vận chuyển. Chính vì hoạt động lâu năm như vậy, Howo luôn muốn làm hài lòng khách hàng và không ngừng cải tiến các đời xe như xe tải thùng Howo 5 chân.

Đây là xe tải hạng cao cấp được đánh giá cao về mẫu mã, tải trọng cũng như động cơ rất tốt so với nhiều mẫu khác. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất trên xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015 là tính thẩm mỹ được chăm chút hơn nhằm mang lại hình ảnh thân thiện, cởi mở của một doanh nghiệp, đơn vị.

Nhưng cải tiến nổi bật nhất trên xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015 chính là động cơ công suất lớn với tải trọng có thể đạt được đến 34 tấn (có thể hơn nhưng đây là giới hạn của Bộ đã đưa ra). Chính sự đổi mới này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận.

xe tải thùng howo 5 chân 2

Xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015 có nhiều cải tiến vượt bậc

Thêm nữa, động cơ mới của xe tải thùng Howo 5 chân được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến siêu tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải sinh ra góp phần bảo vệ môi trường. Đây cũng là tiêu chí xuyên suốt của Howo trong việc cân bằng giữa lợi ích cá nhân với lợi ích tập thể, xã hội.

Tải trọng lớn đồng nghĩa với những cải tiến về lốp, bộ giảm xóc và thùng chứa. Lốp được sản xuất để chịu lực tốt, không bị rạn nứt, ít bị ăn mòn và có độ bám mặt đường đạt tiêu chuẩn. Thùng chứa tô và chắc chắn nhờ gia cố thêm thép chịu lực. Bộ phận giảm xóc, đẩy lực thùng hàng được nâng lên đáng kể.

Ngoài ra, xe tải thùng Howo 5 chân còn tích hợp thêm thế hệ âm thanh, giải trí và điều hòa mới nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho người điều khiển phương tiện. Bên cạnh đó, hệ thống phanh cũng trở nên an toàn hơn rất nhiều để có thể kiểm soát tốc độ của xe trọng tải lớn như xe tải thùng Howo 5 chân. Tất cả đề nhằm mang tới thuận tiện và hiệu quả cho người sử dụng xe tải thùng Howo 5 chân.

Mong rằng với những cải tiến xe tải thùng Howo 5 chân đời 2015 trên đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan, từ đó bạn có thể lên kế hoạch mua xe phục vụ cho công việc của mình.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan