Nên mua xe trộn bê tông Howo 10m3 hay 12m3

Dòng xe trộn bê tông Howo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bởi đây là dòng xe có công suất máy khỏe, dung tích bình trộn lớn và được đánh giá phù hợp với địa hình nước ta.

Hiện nay, trên thị trường, dòng xe này phổ biến với 2 loại xe trộn bê tông Howo 10m3 và xe trộn bê tông Howo 12 m3. Có khá nhiều người mua cũng còn hơi băn khoăn không biết nên lựa chọn mua chiếc xe nào là tốt nhất. Tuy nhiên, để giải đáp thắc mắc này thì khách hàng cần biết rõ nhu cầu sử dụng và ngân sách sẵn sàng bỏ ra của mình.

Nen-mua-xe-tron-be-tong-10m3-hay 12m3

Nên mua xe trộn bê tông Howo 10m3 hay 12m3

Đều là model dòng xe chuyên chuyên dụng để trộn cát xi măng, đá và vận chuyển cho các dự án. Đảm bảo mang lại khả năng trộn và vận chuyển khối lượng lớn giúp nâng cao năng xuất làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Tuy nhiên, loại xe trộn bê tông Howo 12m3 được thiết kế với dung tích bình trộn cao hơn, khả năng chứa cao hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn và hoạt động đơn giản, hiệu quả nên thích hợp cho những dự án công trình, công trường xây dựng lớn.

Còn loại xe trộn bê tông 10m3 khả năng chứa nhỏ hơn, nhưng xe vẫn cho khả năng vận hành tốt và nên mua để phục vụ cho dự án nhỏ hoặc trung bình.

Ngoài ra, bạn cũng nên dựa vào ngân sách đang có và sẵn sàng chi trả để mua xe.  Nếu bạn không thể bỏ ra một số tiền lớn để mua, thì có thể lựa chọn dòng 10m3 để phù hợp với khả năng thanh toán của mình.

Nen-mua-xe-tron-be-tong-10m3-hay 12m3-1

Xe trộn bê tông Howo 10m3 hay 12m3 dùng cho công trình

Hiện nay, Công ty TNHH Ô Tô Tân Việt đều đang phân phối 2 dòng xe trộn bê tông Howo này. Là đại lý lâu năm của thương hiệu Howo, nên các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng, hàng mới 100%, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, tại công ty, bạn có thể mua xe trả góp với lãi xuất thấp, bảo hành uy tín, hỗ trợ làm thủ tục đầy đủ, và chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu là bạn đã có ngay một chiếc xe để vận chuyển.  

Liên hệ mua xe trộn bê tông Howo ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

Công ty nhập khẩu và phân phối xe tải Howo uy tín số 1 Việt Nam

Trụ sở: 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0985 981 801 – Hotline: 0982.235.222

Email: xetaitrungquocnhapkhau@gmail.com Website: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan