Nên mua phụ tùng Chenglong chất lượng ở đâu?

Trong quá trình chuyên chở, vận hành, chiếc xe tải Chenglong của bạn không thể tránh được những hư hỏng, hỏng hóc. Do đó, nhu cầu mua phụ tùng của xe tải hạng nặng là rất lớn, nhưng để chọn mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nhằm giúp các bạn không còn phải lo âu về vấn đề này, bài viêt sau sẽ trả lời cho câu hỏi nên mua phụ tùng Chenglong chất lượng ở đâu?

1. Lý do vì sao nên chọn phụ tùng xe tải Chenglong chính hãng?

Đây là điều cực kì quan trọng bởi loại phụ tùng chính hãng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho lái xe tải Chenlong, tuổi thọ của xe cũng như góp phần tăng hiệu suất làm việc, giảm đáng kể chi phí bây giờ và về sau nữa.

phu-tung-chenglong-hai-au (1)

Ngoài ra, sản phẩm hàng chính hãng là được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của thương hiệu xe Chenglong.

Điều đáng nói là nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, trên thị trường phụ tùng ô tô hiện nay tràn ngập hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những loại hàng này tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tai nạn. Việc các loại hàng giả được tuồn về Việt Nam qua nhiều con đường, có thể bán lẫn lộn với hàng thật nên người dùng rất khó phân biệt, vì việc làm giả vô cùng tinh vi nhiều khi còn có thể gây khó khăn đôi với những người lành nghề. Vì thế, việc chọn mua phụ tùng xe tải Chenglong tốt nhất, uy tín nhất ở đâu là điều vô cùng cần thiết.

2. Nên mua phụ tùng Chenglong chất lượng ở đâu?

Để tìm mua phụ tùng ở đâu đảm bảo nhất, người tiêu dùng cần phải sáng suốt dựa trên các tiêu chí cụ thể như: Chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, mức độ uy tín của cửa hàng và cuối cùng là giá cả vì có rất nhiều đại lý bán, phân phối  chạy theo lợi nhuận đã bán hàng giá rẻ, kém chất lượng,rất thiếu an toàn, gây nguy hiểm cho người lái xe.

phu-tung-chenglong-hai-au (2)

Với sự am hiểu về thị trường xe tải Việt Nam sau hơn hai mươi năm phát triển, Công ty TNN Thương mại – Tài chính Hải Âu là địa chỉ hàng đầu trên thị trường hiện nay về phụ tùng Chenglong. Có nhiều năm kinh doanh xe Chenglong chính hãng từ nhà máy sản xuất với chế độ bảo hành dài hạn, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Hải Âu đảm bảo cung cấp các loại phụ kiện xe Chenglong tốt nhất thị trường. Hàng nhập ngay nơi sản xuất, có xuất xứ nguồn gốc rõ rành, giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt. Sản phẩm có độ bền cao, qua nhiều khâu kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Chenglong.

Đến với Hải Âu mọi lo âu về giá cả, chất lượng về phụ tùng Chenglong của quý khách sẽ tan biến.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan