Nên chọn xe trộn bê tông Howo hay xe trộn bê tông Hyundai?

Bạn đang có nhu cầu mua xe trộn bê tông và băn khoăn không biết Nên chọn xe trộn bê tông Howo hay xe trộn bê tông Hyundai? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Đầu tiên phải nói rằng đây là 2 loại xe khác nhau đến từ 2 nhà sản xuất Trung Quốc và Hàn Quốc. Nếu chỉ nhìn qua tên nước sản xuất, có thể nhiều khách hàng sẽ đánh giá ngay là nên mua xe trộn bê tông Hyundai thay vì Howo. Bởi thường thì dòng xe Hàn trong mắt người Việt luôn được đánh giá là chất lượng tốt hơn so với xe Trung. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vàng khẳng định ngay xe nào tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xem xét kỹ về các tính năng, ưu điểm của mỗi loại xe.

Chúng ta sẽ nói về xe trộn bê tông Hyundai trước. Đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về nước ta. Mẫu xe này được thiết kế trông khá gọn gàng với chiều dài cơ sở ngắn và thể tích bình trộn chỉ 7m3. Động cơ với công suất cực đại đạt tới 380Ps. Nội thất cabin cũng khá thoải mã và tiện nghi.

nen-chon-xe-tron-tong-howo-hay-xe-tron-tong-hyundai (1)

Nên chọn xe trộn bê tông Howo hay xe trộn bê tông Hyundai?

Còn về xe trộn bê tông Howo đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Howo Trung Quốc. Hiện nay, dòng xe này có 2 loại dung tích là 10m3 và 12m3 để cho khách hàng lựa chọn. Cho nên nếu so sánh về dung tích trộn thì xe Howo cao hơn hẳn Hyundai về khả năng vận chuyển và công suất góp phần giúp các chủ công trình nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm công sức, thời gian. Bên cạnh đó, không những vượt trội về dùng tích mà xe trộn bê tông Howo còn được đánh giá cao về động cơ, tốc độ hoạt động mạnh mẽ và sử dụng ít nhiên liệu. Đảm bảo mang lại một hiệu suất làm việc cao trong khi tuổi thọ được kéo dài. Không những thế, xe còn rất thích hợp để sử dụng trên mọi địa hình với mọi thời tiết khắc nghiệt.

Nếu bạn còn lo lắng về chất lượng dòng xe Trung, thì xe trộn bê tông Howo chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Bên cạnh đó, nếu xét về giá cả, thì xe trộn bê tông Howo có giá thấp hơn so với xe trộn bê tông Hyundai.

Nên chọn xe trộn bê tông Howo hay xe trộn bê tông Hyundai? Phụ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu và ví tiền của bạn. Với những đánh giá trên, chắc chắn, bạn cũng có thể lựa chọn được chiếc xe mà bạn cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222 nếu bạn cần bất kỳ sự tư vấn hỗ trợ nào từ Ô Tô Tân Việt.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan