Nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân?

Chào chuyên mục tư vấn xe tải Howo,

Tôi đang có ý định mua xe tải thùng nhưng đang phân vân không biết nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân? vì chưa có nhiều kinh nghiệm và thông tin nên muốn chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Minh Hoàng, Đà Nẵng).

TRẢ LỜI:

Anh Minh Hoàng thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xe tải Howo. Về câu hỏi “Nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân đều là dòng xe có trọng tải nặng, tốc độ, độ bền cao, đã vượt qua quá trình kiểm định khắt khe và được chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu về chất lượng. Điều này khiến nhiều người tin dùng và lựa chọn hơn, chẳng thế mà mấy năm gần đây tỷ lệ người mua loại xe tải thùng Howo tăng lên đột biến.

nen-chon-xe-tai-thung-howo-3-chan-hay-4-chan (1)

Nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân?

Tuy nhiên, để biết nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân thì anh cần biết về các thông số kỹ thuật ( kích thước tổng thể, động cơ, hộp số, kích thước thùng,… cũng như thiết kế nội thất của xe, từ đó dựa vào mục đích sử dụng cũng như ngân sách để lựa chọn đúng nhất. 

Xe tải thùng Howo 3 chân có đặc điểm nổi bật là sử dụng động cơ WeiChai 371 HP (đạt tiêu chuẩn khí thải EURO III) giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Kích thước thùng được thiết kế 6.0×2.3×1.8 mét= 24 khối, tốc độ nâng ben Hyva nhanh và mạnh mẽ. Nội thất của xe được thiết kế tiện nghi, rộng rãi giúp tài xế vận hành không cảm thấy mệt mỏi trên đường dài.

Còn đối với xe tải thùng Howo 4 chân cũng sử dụng động cơ WeiChai 371 HP được đánh giá là một dòng xe trọng tải lớn, có khả năng vận chuyển nhiều hàng hóa, tốc độ vận hành mạnh mẽ có thể vượt qua mọi địa hình khó khăn, hiểm trở – điều đặc biệt mà các loại xe tải khác khó có thể đạt được. Kích thước trong lòng thùng lửng tiêu chuẩn: 9200x2496x600.

nen-chon-xe-tai-thung-howo-3-chan-hay-4-chan (2)

Xe tải thùng Howo 3 chân

Với những thông tin trên chắc hẳn anh đã có được một cái nhìn tổng quan về các loại xe tải thùng Howo, từ đó có thể giải đáp được thắc mắc “Nên chọn xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân?” , sớm sở hữu được loại xe phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chúc anh luôn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe tải thùng Howo 3 chân hay 4 chân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline0982.235.222. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

 

 

Bài viết liên quan