Mua xe tải HOWO trả góp ở đâu uy tín nhất hiện nay

Trong bài viết này Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Ô tô Tân Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng quy trình và những thủ tục cần thiết để mua trả góp 1 chiếc xe tải HOWO.

Nếu tình hình tài chính của bạn đang khá hạn hẹp và bạn cần tiền để cân đối cuộc sống của mình trong khi công việc của bạn đòi hỏi bắt buộc phải có một chiếc xe tải để phục vụ công việc. Bạn đừng nên quá lo lắng bởi chỉ cần một số vốn khoảng 20-30 % giá trị của xe Công ty chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn vay vốn Ngân hàng hoặc Thuê bao tài chính để bạn chính thức sở hữu một chiếc xe tải HOWO.

mua-xe-tai-howo-tra-gop (1)

Công ty chúng tôi hỗ trợ vay vốn đối với tất cả các khách hàng là cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp trên mọi tình thành trong cả nước. Đặc biệt hiện nay Công ty chúng tôi đã liên kết với hầu hết các Ngân hàng lớn: Agribank, Vietin Bank, Vietcom Bank, Sacom Bank, ACB, HD Bank, BIDV…. với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất và thủ tục xử lý nhanh gọn:

Tiêu biểu hiện nay là gói hỗ trợ vay vốn mua xe tải Howo tại Việt Tân do Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vương VPBANK hỗ trợ:

NGÂN HÀNG VPBANK HỖ TRỢ CHO VAY MUA XE TẢI
Lãi suất ưu đãi : có thể áp dụng 1 trong 3 lựa chọn
– LC1: 6,99%/năm, áp dụng cho 6 tháng đầu.
– LC2: 7.99%/năm, áp dụng cho 1 năm đầu
– LC3: 8,99%/năm, áp dụng cho 2 năm đầu
thủ tục nhanh gọn.
HẠN MỨC CHO VAY TỐI ĐA LÀ: 80% GIÁ TRỊ XE TẢI, THỜI GIAN VAY TỐI ĐA ĐẾN 6 NĂM.

mua-xe-tai-howo-tra-gop (2)

Trên đây là một số thông tin về những điều cân lưu ý khi mua trả góp xe tải Howo nói riêng và các loại xe tải khác nói chung. Mọi thông tin chi tiết về xe tải Howo cũng có, khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan