Mua xe tải Howo cũ cần lưu ý điều gì?

Lựa chọn một chiếc xe tải Howo cũ thay vì mua một chiếc xe mới nguyên đai nguyên kiện là sự lựa chọn của nhiều người khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua xe tải howo cũ ra sao cho đảm bảo chất lượng nhất. Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

mua-xe-tai-howo-cu-can-luu-y-dieu-gi

Mua xe tải Howo cũ là sự lựa chọn của nhiều người

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua một chiếc xe tải Howo cũ đó chính là cần kiểm tra tổng quan toàn bộ chiếc xe. Những yếu tố tổng quan này bao gồm số km mà xe đã chạy, các thông tin về chủ sở hữu xe, cũng như hãng xe, số seri xe, các giấy tờ liên quan… Đề phòng trường hợp xe mua đi bán lại nhiều lần dẫn đến mất mát giấy tờ, bạn cần kiểm tra kỹ càng về các giấy tờ xe tải…

Sau khi kiểm tra về thông tin xe, bạn cần kiểm tra các yếu tố mẫu mã cũng như chất lượng của xe. Về mẫu mã xe, bạn cần kiểm tra phần lốp xe, xăm xe không được quá mòn, vành xe không có dấu hiệu rỉ rét, vết nứt… Phần thân xe nên chú ý đến các vết xước trên xe có nhiều hay không, xe có bị va đập, hay móp méo gì không? Ngoài ra chúng ta cần phải kiểm tra chi tiết các thiết bị trên xe như van xe, kính, điều hòa, phanh, ghế…. Nếu có hư hỏng hoặc có dấu hiệu hư hỏng thì chúng ta có thể xử lý kịp thời.

Sau khi kiểm tra các yếu tố bên ngoài, chúng ta cần phải lái thử xe để kiểm tra trong quá trình vận hành xe có trục trặc gì không hoặc có phát ra tiếng ồn gì không….

mua-xe-tai-howo-cu-can-luu-y-dieu-gi1

Bạn nên mua xe tải Howo mới thay vì xe cũ là tốt nhất

Cuối cùng, điều chúng ta cần quan tâm nhất đó là giá của chiếc xe. Bởi chiếc xe chúng ta chọn mà giá quá đắt thì chúng ta nên bỏ qua đối với một chiếc xe cũ.

Mặc dù có thể có giá bán rẻ hơn, nhưng nếu mua và sử dụng hững chiếc xe tải Howo cũ, bạn có thể gặp phải những rủi ro hạn chế nhất định. Thay vì việc đó, bạn nên tìm mua xe tải Howo hàng mới, chất lượng tại các địa chỉ phân phối độc quyền xe tải Howo như công ty TNHH Tân Việt.

Mọi chi tiết về xe tải Howo xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt

Trụ sở: 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0985 981 801 – Hotline: 0982.235.222

Email: xetaitrungquocnhapkhau@gmail.com Website: http://xetaihowo.info

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan