Mua xe tải Camc ở đâu uy tín?

Xe tải Camc đã tạo được niềm tin nơi người tiêu dùng trong thời gian qua nhưng câu hỏi là mua xe tải Camc ở đâu uy tín nhất cũng được nhắc tới nhiều.

Dạo quanh nhiều diễn đàn, hoặc xem xu hướng tìm kiếm trên mạng đều nhận thấy người tiêu dùng thường băn khoăn với câu hỏi mua xe tải Camc ở đâu uy tín. Đây là trăn trở chính đáng của khách hàng vì không phải đơn vị nào cũng cung cấp dòng xe tải Camc với giá cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

mua-xe-tai-camc-o-dau-uy-tin (1)

Mua xe tải Camc ở đâu uy tín?

Trước tiên, phải khẳng định một điều rằng xe tải Camc đã thực sự trở thành phương tiện vận tải quan trọng và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Chẳng thế mà mỗi lần nghĩ đến việc mua thêm xe để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, các doanh nghiệp và tư nhân đều nghĩ ngay tơi xe tải Camc.

Camc là thương hiệu sản xuất các dòng xe tải chất lượng hàng đầu Trung Quốc và đã tạo dựng được thương hiệu trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Công nghệ sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu và Mỹ.

Và thêm vào đó, dòng xe tải Camc cũng chiều lòng người tiêu dùng khi có mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo và độ bền cao. Nó giúp doanh nghiệp và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ nhanh chóng thu hồi vốn và tận dụng để kiếm thêm đồng thu nhập trong khoảng thời gian dài.

mua-xe-tai-camc-o-dau-uy-tin (2)

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Ô tô Tân Việt – địa chỉ bán xe tải Camc uy tín

Hiện tại ở Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Ô tô Tân Việt đang phân phối xe tải Camc chính hãng nhập từ nhà sản xuất với linh kiện mới 100%. Tân Việt cũng là đơn vị nhiều năm kinh doanh các mặt hàng cho ngành vận tải nên tạo được thương hiệu rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Vì vậy, khách hàng khi thắc mắc mua xe tải Camc ở đâu Uy tín thì Tân Việt chính là câu trả lời đúng nhất. Đến với Tân Việt, người tiêu dùng nhận được nhiều gói ưu đãi như bảo dưỡng, bảo trì sửa chữa xe chuyên nghiệp, chương trình hỗ trợ vốn vay cho mua xe Camc trả góp. Đây đều là những chính sách nhằm tạo mọi điều kiện để khách hàng sớm sở hữu xe tải Camc và đưa vào hoạt động, tạo nguồn lợi nhuận.

Chưa hết, Tân Việt là đại lý cao nhất phân phối xe Camc vì thế mức giá luôn cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Nhưng không vì thế mà khách hàng có thể lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều là xe nhập nguyên chiếc 100% từ nhà sản xuất Camc, có tem bảo hành theo quy định từ nhà máy. Sản phẩm còn được chăm sóc, tư vấn tận tình sau khi đã đến tay khách hành và đã đưa vào hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết về xe đầu kéo khách hàng có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan