Mua xe nâng đã qua sử dụng – Vấn đề sửa chữa cần tìm

Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, lỗi là một vấn đề rõ ràng có thể xảy ra Các vấn đề bắt đầu khi bạn mua một món hời có giá rẻ, hóa ra đó là giấc mơ của thợ sửa chữa. Có một sự khác biệt lớn giữa  bảo dưỡng và bảo dưỡng xe nâng thông thường và chi phí phụ cao hơn, vì vậy hãy cẩn thận khi mua.

xe-nang-cu (9)

Một vài mẹo mua trước khi chúng tôi bắt đầu:

  • Một chiếc xe nâng cũ trông rất đẹp có thể ở trong tình trạng cơ học tốt, và một chiếc xe nâng trông mới với một lớp sơn mới có thể là một lỗ đen cho tiền của bạn.
  • Xe nâng đang hoạt động luôn có một vài va chạm và trầy xước, vậy tại sao một chiếc xe nâng hàng sử dụng  lại trông như chưa từng được sử dụng?
  • Đại lý chuyên gia xe nâng  là một đặt cược an toàn hơn nhiều khi mua xe nâng đã qua sử dụng về chất lượng xe, an toàn và độ tin cậy cơ khí. 

Kiểm tra khi mua xe nâng đã qua sử dụng

Xe nâng của bạn mặc cả của bạn phải đáng tin cậy, an toàn và có thể thực hiện công việc. Bạn cần phải xem xe nâng hoạt động để đánh giá. Có một vài vấn đề quan trọng là danh sách mua sắm ảo về các vấn đề sửa chữa mà bạn chắc chắn  không  muốn thấy trong bất kỳ xe nâng nào.

  • Sự cố nâng – Các sự cố nâng có thể xảy ra bao gồm lỗi cơ học, sự cố thủy lực và các sự cố hiệu suất cơ bản quản lý tải. Điểm mấu chốt ở đây là một chiếc xe nâng không thể nâng về cơ bản là một người siêng năng.
  • Sự cố về điện  – Xe nâng trong nhà được điều khiển bằng điện, do đó, pin, ổ đĩa và truyền là những vấn đề vận hành quan trọng. Các vấn đề về điện có thể là tầm thường hoặc nghiêm trọng, và có khả năng tốn kém.
  • Chỉ đạo, phanh và hệ thống treo – Các vấn đề trong lĩnh vực này liên quan đến an toàn và hiệu suất tại chỗ. Nếu định nghĩa hoặc hệ thống treo có vấn đề, chiếc xe không an toàn theo định nghĩa. 

xe-nang-cu (11)

Sửa chữa dễ dàng cho xe nâng đã qua sử dụng

Bây giờ là tin tốt – nếu bạn có dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe nâng kỹ lưỡng, một chút tư vấn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, sự thất vọng và tiền bạc. Một  cuộc gọi điện thoại để sửa chữa xe nâng của bạn mọi người  có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, bao gồm:

  • Một giá ước tính chính xác cho bất kỳ công việc có thể cần phải làm.
  • Một đánh giá chuyên nghiệp của một xe nâng sử dụng.
  • Chuyên môn và kiến ​​thức ngay lập tức về các vấn đề có thể.
  • Một ước tính tốt cho một mức giá hợp lý cho xe nâng của bạn, dựa trên thương hiệu, mô hình và tuổi. 

Đây là cách dễ dàng để tiết kiệm tiền và có một số con số đáng tin cậy để làm việc khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn có thể gọi cho xe nâng Thiên Sơn cuộc gọi theo số 0982.235.222 hoặc  liên hệ với chúng tôi qua mẫu trực tuyến của chúng tôi . Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ và cho bạn bất kỳ lời khuyên nào bạn cần, và chúng tôi có thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về sửa chữa xe nâng và dịch vụ xe nâng bị lỗi dưới bất kỳ hình thức nào. Nhân tiện – chúng tôi cũng bán xe nâng đã qua sử dụng, bao gồm tất cả các thương hiệu lớn, vì vậy chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một số tùy chọn mua tốt.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan