Mua phụ tùng Howo Hải Phòng ở đâu uy tín?

Theo kết quả khảo sát của chúng tôi, Hải Phòng là một trong những tỉnh thành có nhu cầu mua phụ tùng Howo rất cao. Do đó, lựa chọn địa chỉ phụ tùng Howo Hải Phòng uy tín được các tài xế rất quan tâm. Vậy nên mua ở đâu?

Các chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cho hay, tại Hải Phòng có vô vàn địa chỉ bán phụ tùng Howo nhưng bạn hãy lựa chọn theo tiêu chí sau:

I. Hoạt động lâu năm, có trụ sở rõ ràng

Thời đại 4.0 tuy rằng không nhất thiết phải mua phụ tùng Howo trực tiếp tại Hải Phòng nhưng cơ sở đó đảm bảo phải có địa chỉ rõ ràng để tiện cho các vấn đề khi gặp sự cố, cần phải bảo hành. Tránh trường hợp bạn mua xong nhưng không biết bảo hành ở đâu.

cac-loai-den-xe-tai-howo (1)

Còn một cửa hàng có địa chỉ tại Hải Phòng rồi thì hãy xem xét tới vấn đề hoạt động của nó. Một địa chỉ uy tín thì chắc chắn được nhiều người biết đến, các tài xế cũng thường chia sẻ những kinh nghiệm mua phụ tùng với nhau. Nếu mua ở một địa chỉ mới mở thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện nay hàng nhái được làm giống y như thật nên các tài xế cần phải nắm được các cách kiểm tra hàng chính hãng như: xem xét bao bì sản phẩm, xem có tem chống hàng giả hay không và đặc biệt là check mã code sản phẩm. Ngoài ra, nếu sản phẩm có hiện tượng đã cạy mở thì yêu cầu đổi sản phẩm khác chưa bị mở để đảm bảo an toàn nhất.

II. Chính sách bảo hành của phụ tùng Howo Hải Phòng

Phụ tùng Howo hầu hết các chi tiết đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất với thời gian (theo tháng) hoặc theo Km nhất định. Tất cả vấn đề bảo hành đều được thông tin tại phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.

ket-lam-mat-thuy-luc-xe-tron-be-tong-howo-(3)

Chính vì vậy, nếu tại cửa hàng nào đó  khi bạn mua phụ tùng Howo mà không có phiếu bảo hành hay phiếu bảo hành không rõ ràng thì sản phẩm đó không phải là hàng chính hãng.

  • Giá thành minh bạch

Giá thành minh bạch là yếu tố quan trọng để đánh giá một địa chỉ bán phụ tùng Howo Hải Phòng uy tín. Sản phẩm được sản xuất chính hãng theo công ty nên giá thành đã được định sẵn, không có chuyện nay một giá mai một giá. Kể cả khi thị trường biến động thì giá sản phẩm cũng không có sự thay đổi nhiều.

  • Vận chuyển nhanh chóng

Khi xe cần thay phụ tùng, đặc biệt là với những xe đang chạy mà xảy ra vấn đề thì có nghĩa là cần rất gấp. Những đơn vị phân phối uy tín thì đều có chính sách vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những đơn vị không đảm bảo được thời gian vận chuyển, làm ảnh hưởng tới kế hoạch vận chuyển hàng hóa thì sẽ không được đánh giá cao.

Tại Hải Phòng hiện nay, Công ty xe tải Trung Quốc là một trong những nhà phân phối phụ tùng xe Howo đảm bảo được tiêu chí trên. Với nhiều năm trong ngành, có chi nhánh và hệ thống đại lý khắp cả nước, Hải Âu là điểm đến đáng tin cậy của nhiều tài xế. Tại kho chúng tôi, sản phẩm phụ tùng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp, chính sách bảo hành đúng chuẩn, rõ ràng, nhanh chóng. Đặc biệt, giá thành sản phẩm rất tốt do không qua trung gian, dù trong mùa dịch giá cũng rất ổn định.

Trên đây là những gợi ý nên mua phụ tùng Howo Hải Phòng ở đâu uy tín dành cho các tài xế ở khu vực này. Nếu còn vấn đề gì về xe Howo cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan