Mách bạn cách mua xe nâng giá rẻ

Xe nâng đã là cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, những người công nhân chuyên phụ trách công việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, công ty, khu vực công nghiệp. Vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn cách mua xe nâng giá rẻ, giúp các bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ cho công ty nhé!

Một số loại xe nâng được sử dụng phổ biến

Dường như, để có thể vận chuyển những loại hàng có kích thước và trọng lượng lớn chúng ta phải sử dụng đến xe nâng. Chỉ cần tìm hiểu trên các trang thông tin, chúng ta sẽ biết được trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có 03 loại xe nâng sau đây:

  • Xe nâng tay: gồm xe nâng tay cao và nâng tay thấp.
  • Xe nâng điện/ xe nâng hàng: gồm xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái.
  • Xe nâng hàng động cơ đốt trong.

xe-nang-hangcha-thien-son (154)

Xe nâng điện được rất nhiều công ty lựa chọn sử dụng vận chuyển hàng hóa

Cách mua xe nâng giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Mang lại hiệu quả cao cho các ngành công nghiệp, xe nâng được ưa chuộng sử dụng phổ biến ở khắp nơi. Song, giá thành chung của các dòng xe nâng đòi hỏi người kinh doanh phải bỏ ra số tiền lớn. Đối với những người kinh doanh nhỏ, chi phí mua xe nâng luôn khiến họ lo lắng.

Để mua được xe nâng giá rẻ, các bạn có thể tìm mua các dòng xe nâng cũ, xe đã qua sử dụng, hoặc những dòng xe cũ. Cách này giúp bạn mua được xe nâng với giá rẻ hơn so với dòng xe mới gấp nhiều lần. Thế nhưng, trước khi mua các bạn cần kiểm tra bên ngoài xe, động cơ bên trong ,hoạt động của xe cũng như lựa chọn đơn vị bán xe nâng cũ uy tín. Có thời gian bảo hành cho xe nâng.

xe-nang-5-tan-3

Các bạn có thể tìm mua các dòng xe nâng cũ với giá rẻ

Không hẳn xe nâng cũ là chất lượng không tốt, nhiều người đã mua xe cũ và sử dụng rất bền. Cho nên, nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí các bạn có thể tìm xe nâng cũ để mua được xe nâng giá rẻ nhé!

Xem thêm: Xe nâng HangCha Trung Quốc

Bài viết liên quan