Lợi ích của xe nâng 10 tấn mang tới khiến ai cũng phải ngạc nhiên

Công việc của bạn luôn phải tiếp xúc với nhiều nguyên vật liệu, hàng quá có tải trọng lớn. Và sử dụng những chiếc xe nâng 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn không thể nào giải quyết được vấn đề đó. Do vậy, xe nâng 10 tấn đã ra đời để giúp mọi chủ doanh nghiệp, nhà xưởng giải quyết bài toán hóc búa này. Hôm nay hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của xe nâng hàng 20 trong công việc vận chuyển hàng hóa.

Xe nâng 10 tấn đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe

xe-nang-10-tan-10

Tại các công trường, khu mỏ, xí nghiệp… xe nâng 10 tấn là dòng xe nâng được sử dụng rất phổ biến. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, xe nâng sử dụng động cơ mạnh mẽ bền bỉ cho hiệu suất làm việc cao, mà tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Đặc biệt có thể nâng hạ hàng hóa đạt 10 tấn lên cao từ 3m đến 6m một cách nhanh chóng và an toàn.

Xe nâng hàng 10 tấn được các công ty nổi tiếng trên thị trường nước ta  nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc 100%. Xe sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: xe có tải trọng lớn, nâng cao nguyên liệu được lên đến 6m, công suất lớn nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu, thể hoạt động làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau như nắng mưa, dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng thay thế phụ tùng, khả năng vận hành vô cùng bền bỉ và tuổi thọ cao…

Với tính năng làm việc trong thời gian dài, chính vì thế mà xe nâng  có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc khắt khe nhất. Nâng hạ, di chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả và đạt hiệu quả trong cao trong công việc.

Xe nâng 10 tấn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

xe-nang-10-tan-6

Khung cabin của xe nâng 10 tấn được thiết kế rộng rãi, và được làm bằng chất liệu mới bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Khung nâng được bố trí để giảm các điểm mù và giúp người điều khiển dễ dàng quan sát. Tiếng ồn, độ rung của xe được giảm thiểu đáng kể, giúp cho người lái có thể tập trung trong công việc, đồng thời vẫn quan sát được sự việc xung quanh.

Sản phẩm áp dụng một hộp điện riêng biệt tích hợp dễ dàng cho việc theo dõi sửa chữa, bảo dưỡng, bảo vệ chống dầu, nước, bụi và nhiệt độ cao. Giúp quá trình bảo trì diễn ra thuận lợi, đơn giản và giảm thiểu được nhiều chi phí hơn, do vậy mà sẽ giảm thiểu đáng kể những sự cố hư hỏng về điện, trục trặc không đáng có đảm bảo an toàn cho người lái.

Những tính năng ưu việt xe nâng 10 tấn

Sở hữu  nhiều tính năng vượt trội, và nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, thì xe nâng 10 tấn mang rất nhiều ứu điểm vượt trội, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất trong công việc.

xe-nang-10-tan-7

-Các thao tác điểu khiển, sử dụng xe rất đơn giản cho người điểu khiển. Kết hợp với mô men xoắn lớn giúp cho tốc độ nâng hạ, kẹp hàng hóa nhanh chóng hơn.

-Xe được lắp đặt hệ thống thủy lực khỏe và chính xác giúp đảm bảo an toàn khi chuyển hàng qua lại từ nhiều địa điểm khác nhau. Độ tin cậy tuyệt đối cho vận hành và thân thiện với người sử dụng.

-Xe được lắp đặt hệ thống thủy lực khỏe và chính xác giúp đảm bảo an toàn mỗi khi kẹp giấy để di chuyển hàng qua lại từ nhiều địa điểm khác nhau.

-Cabin xe sử dụng công nghệ chống rung khớp nối mềm mới nhất, giảm đến 30% so với thế hệ xe trước giúp thân thiện với người điều khiển xe tạo cảm giác êm ái, thoải mái tối đa.

-Xe nâng được trang bị hệ thống an toàn. Nếu chằng may gặp phải sự cố thì hệ thống này sẽ tự động khóa khung nâng cùng với càng nâng, nhằm đảo bảo an toàn cho người lái và cả hàng hóa trên xe.

-Khung sườn xe nâng d được thiết kế cân đối. Khung xe thiết kế tối ưu với công nghệ hiện đại. Hệ thống lái đều được kiểm nghiệm xác suất với cường độ làm việc cao nhất trước khi đưa vào lắp ráp hoàn thiện.

http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan