Kích thước xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục là bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục để phục vụ cho việc vận chuyển và muốn biết kích thước xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục là bao nhiêu? Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục  được khách hàng khá yêu thích trong thời gian qua, bởi loại xe này có tính cơ động cao trong việc tháo lắp, chở được hàng hóa lớn và có thể vận chuyển những quãng đường dài. Với sự xuất hiện của nó giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hòa.

Kích thước của Sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục được thiết kế với chiều cao thành lửng 90cm và chiều dài lên tới 14,3 m phù hợp để chở hàng rời hoặc container.

kich-thuoc-xe-so-mi-ro-mooc-thung-lung-3-truc-la-bao-nhieu (1)

Kích thước xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục là bao nhiêu?

Cụ thể thông số kỹ thuật của xe như sau:

–       Chiều dài x chiều rộng x chiều cao:               14.960 x 2.500 x 3.305 mm

–       Chiều dài cơ sở:                8.050 + 1.310 + 1.310 mm

–       Khoảng sáng gầm xe:        405 mm

Với kích thước trên hiện tại Sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục có thể chở được tải trọng 24,5 tấn hàng hóa tham gia giao thông và khối lượng chuyên chở tối đa theo thiết kế lên tới 46 tấn. Bên cạnh đó, thùng xe cũng được thiết kế khá thông minh và vững chắc không bị rung lắc để tránh hàng hóa bị xô lệch.

Ngoài kích thước lớn ra, thì bộ lốp, hệ thống phanh của xe đều được hãng chăm chút tỉ mỉ. Lốp xe của thương hiệu Casumina có sức chịu tải lớn và hệ thống phanh hơi, giúp các tài xế có thể đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường.

kich-thuoc-xe-so-mi-ro-mooc-thung-lung-3-truc-la-bao-nhieu (2)

Xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục giá rẻ

Hội tụ nhiều ưu điểm như trên nhưng giá bán của loại xe này cũng cực phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng Việt. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn nữa về Xe sơ mi rơ mooc thùng lửng 3 trục này, hãy liên hệ ngay với Công ty Ô Tô Tân Việt. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và khi mua xe tại công ty khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc xe rơ mooc chất lượng nhất, ưu đãi nhất và bảo hành tốt nhất.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan