Hướng dẫn những điều cơ bản để mua xe nâng đúng

Nếu bạn đang cần một chiếc xe nâng, có khá nhiều lựa chọn có sẵn. Cách tốt nhất để tránh nhầm lẫn và mua nhầm xe nâng là xem xét cẩn thận nhu cầu và mong đợi của bạn. Với rất nhiều xe nâng để lựa chọn, bạn nhất định phải tìm đúng loại phù hợp cho doanh nghiệp của mình ngay tại đây. Sau đây là hướng dẫn những điều cơ bản để mua xe nâng đúng

xe-nang-hangcha-thien-son (42)

Chính xác thì bạn cần xe nâng của bạn để làm gì?

Mặc dù xe nâng rất hữu ích và có thể linh hoạt, bạn vẫn cần thu hẹp tìm kiếm bằng cách xác định chính xác nhu cầu của mình.

Bạn đang xử lý hàng trắng, pallet hoặc kiện?

Bạn sẽ sử dụng xe nâng của bạn ngoài trời hoặc trong một nhà kho?

Xe nâng của bạn sẽ được yêu cầu phù hợp với không gian nhỏ và có thể dễ dàng điều khiển được, hay sức nâng của bạn quan trọng hơn?

Bạn cần nâng bao nhiêu và trọng lượng tối đa của sản phẩm bạn đang chọn là bao nhiêu?

Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn xe nâng phù hợp.

Những gì kích thước và trọng lượng bạn cần phải nâng?

Để xử lý tải trọng lớn, bạn cần xem xét sử dụng xe nâng dầu mạnh hơn, nặng hơn. Xe nâng dầu 3 tấn vừa mạnh mẽ vừa đáng tin cậy với điều khiển thủy lực để đảm bảo năng suất tối ưu.

Đối với tải nhỏ hơn, Phạm vi FB – TCB cung cấp xe nâng đối trọng điện 3 bánh với công suất 1,3 đến 2,0 tấn. Xe nâng này không chỉ yên tĩnh mà còn thân thiện với môi trường và hoạt động trong các lối đi nhỏ hơn.

Làm thế nào cao, bạn cần phải nâng tải của bạn?

Nếu bạn cần xếp chồng pallet lên cao, xe nâng điện đứng lái có thể nâng lên tới 13m và bộ phận bảo vệ trên cao mang đến cho bạn tầm nhìn tối ưu và an toàn mọi lúc.

Các giới hạn không gian của cơ sở của bạn là gì?

Với bán kính quay vòng nhỏ nhất 2500mm, Stacker điện cung cấp công suất 1,0 – 1,6 tấn trong một mô hình nhỏ gọn hơn so với xe nâng thông thường.

Nếu tôi cần làm việc trên địa hình gồ ghề thì sao?

Nếu xe nâng của bạn muốn mạo hiểm ngoài trời, hãy xem xét loạt xe nâng địa hình gồ ghề. Những chiếc xe nâng này không chỉ có khả năng off-road, mà bạn còn có thể kết hợp lốp xe nâng của bạn với địa hình bạn sẽ vận hành. Sỏi, cát hoặc bùn có thể quản lý được.

Những loại mặt bằng nào bạn có; Nó trong nhà hay ngoài trời? Bạn có làm việc với thức ăn không?

Đối với sử dụng ngoài trời, xe nâng diesel là lý tưởng vì trong thời tiết ẩm ướt, chúng vẫn có thể chạy hết công suất. Xe nâng diesel cũng phát ra khói, có nghĩa là không nên sử dụng chúng khi làm việc với thực phẩm. Phạm vi xe nâng dầu Hangcha tự hào phát thải tối thiểu trong bất kỳ môi trường.

Xe nâng điện được ưu tiên sử dụng với thực phẩm đơn giản vì chúng không phát ra khói độc hại. Sê-ri A có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng và môi trường. Xe nâng điện cũng phù hợp hơn với độ dốc bằng phẳng, vì độ nghiêng có xu hướng làm cạn kiệt pin nhanh hơn.

Xe nâng điện so với xe nâng Diesel

Sự khác biệt lớn nhất giữa xe nâng điện và xe nâng diesel chắc chắn là thời gian sử dụng. Xe nâng điện phải chịu thời gian chết trong khi chúng đang được sạc, điều này có thể cản trở năng suất trong hoạt động nhiều ca trừ khi có sẵn pin dự phòng. Xe nâng diesel tuy nhiên có thể hoạt động 24 giờ một ngày, chỉ dừng lại để tiếp nhiên liệu.

Ngoài ra, xe nâng diesel sẽ yêu cầu bình nhiên liệu số lượng lớn trong khuôn viên hoặc trạm xăng gần đó, trong khi xe nâng điện yêu cầu trạm sạc pin chuyên dụng. Một trạm sạc pin cần được đặt trong một khu vực thông thoáng và khô ráo.

Xe nâng diesel có khả năng xử lý các phụ kiện thủy lực bổ sung, xe nâng điện có khả năng thoát pin nhanh hơn khi sử dụng phụ kiện thủy lực.

Nhìn chung, xe nâng diesel hoặc đốt trong là mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn.

xe-nang-dien-hangcha (6)

Xe nâng của bạn sẽ cần file đính kèm?

Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu tệp đính kèm có sẵn cho xe nâng, tất cả sẽ cho phép xe nâng của bạn thực hiện các nhiệm vụ mà trước đây bạn có thể không biết là có thể. Ngoài ra, trong việc ngăn ngừa thiệt hại cho xe nâng của bạn, các pallet và hàng hóa, các phụ kiện xe nâng thường rất cần thiết. Kẹp thiết bị, xe nâng kẹp thùng phi, kẹp trống, xử lý nhiều pallet và kẹp cuộn giấy là một trong những phụ kiện phổ biến nhất.

Xe nâng diesel phù hợp hơn với việc sử dụng phụ kiện thủy lực vì ắc quy của xe nâng điện bị cạn kiệt nhanh hơn khi sử dụng phụ kiện.

Những loại dịch vụ và bảo trì xe nâng của bạn sẽ cần?

Cả hai xe nâng điện và đốt trong đều cần được bảo dưỡng sau mỗi 500 giờ. Các dịch vụ nhỏ là cứ sau khoảng 500 giờ và các dịch vụ chính cứ sau 1000 giờ.

Bạn nên mua một chiếc xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng?

Mua một chiếc xe nâng mới sẽ đảm bảo cho bạn bảo hành 12 tháng hoặc 2000 giờ. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp bảo hành hệ thống truyền động mở rộng sẽ cung cấp cho bạn bảo hành hệ thống truyền động 36 tháng hoặc 5000 giờ. Trong trường hợp bất kỳ thành phần hệ thống truyền động nào (động cơ, truyền động, trục trước & sau, cột buồm, v.v.) bị phát hiện là bị lỗi và hỏng, chúng sẽ được thay thế bằng các bộ phận chính hãng.

Nếu bạn quyết định chọn một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng hoặc đã qua sử dụng, chúng tôi có một loạt các đơn vị được sử dụng được cung cấp. Xe nâng đã qua sử dụng của chúng tôi được làm việc bởi các kỹ thuật viên có trình độ sử dụng các bộ phận chính hãng. Chúng cũng được bán hoàn chỉnh với bảo hành bao gồm các bộ phận chính như động cơ, hộp số, trục và vi sai.

Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn đưa ra quyết định mua xe nâng đúng đắn bằng cách lắng nghe nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn thông tin và dịch vụ tốt nhất.

Một giải pháp thay thế sẽ là lựa chọn thuê xe nâng. Thiên Sơn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan