Howo a7 – Xe đầu kéo giá rẻ người bạn đồng hành lý tưởng

Được đánh giá là tuyệt tác nghệ thuật, Howo A7 hội tụ đầy đủ những tính năng và trang thiết bị hiện đại mà môt dòng xe sang cần có. Đây cũng là dòng xe hứa hẹn sẽ tạo nên những đột phá trên phân khúc xe đầu kéo nước ta.

Xe đầu kéo vốn là phương tiện không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn xuyên suốt các tỉnh thành. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua những loại xe này là rất lớn. Hiện nay, thị trường xe đầu kéo không thiếu những loại xe với nhiều công suất trọng tải và thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, các dòng sản phẩm Howo a7 vẫn có được một thị trường riêng nhờ chính chất lượng đỉnh cao và sức hút về giá mang lại.

Howo a7-Xe-dau-keo-gia-re-nguoi-ban-dong-hanh-ly-tuong

Howo a7 – Xe đầu kéo giá rẻ người bạn đồng hành lý tưởng

Howo a7 là dòng xe thương mại của tập đoàn xe tải HOWO SINOTRUCK. Đây là một trong số 3 công ty hàng đầu Trung Quốc chuyên sản xuất các loại xe hạng nặng.  Howo a7 được hãng thiết kế với 3 dòng chính là xe đầu kéo howo a7 380, xe đầu kéo howo a7 420 và xe đầu kéo HOWO A7 cầu láp để khách hàng lựa chọn.

Đặc điểm chung của Howo A7  là có trọng lượng thiết kế lớn, động cơ thế hệ mới hoạt động đặc biệt mạnh mẽ, tiêu hao ít nhiên liệu và được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam. Gầm xe chắc khỏe nên cho khả năng chở quá tải ưu việt hơn những loại xe cùng phân khúc khác. Bên cạnh đó, cabin cũng thuộc hạng sang với nhiều tiện nghi đi kèm.

Howo a7-Xe-dau-keo-gia-re-nguoi-ban-dong-hanh-ly-tuong1

Xe đầu kéo Howo a7 giá rẻ chất lượng cao

Không chỉ có chất lượng tuyệt vời, mà cũng giống như nhiều mẫu xe Trung khác, xe đầu kéo Howo a7 có giá rẻ hơn nhiều so với loại xe Hàn, Nhật. Với mức giá phù hợp với túi tiền người Việt, giúp cho khả năng thu hồi vốn và sinh lãi nhanh hơn, xe đầu kéo Howo a7 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho khách hàng.

Bạn cần mua xe Howo a7 và cần biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0985 981 801 hoặc Hotline 0982.235.222 Quý khách cũng thể trực tiếp đến trụ sở Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Tân Việt tại 72 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: http://xetaihowo.info

Bài viết liên quan