GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ DÒNG XE TẢI 4 CHÂN CHENGLONG

Thương hiệu xe tải Chenglong chắc hẳn không còn mấy xa lạ trên thị trường xe tải hiện nay bởi ngoại hình bắt mắt cũng như chất lượng hàng đầu mà dòng xe này mang lại. Chính vì điều đó, xe tải 4 chân Chenglong ra đời như một bước đột phá lớn muốn hướng đến nhiều sư lựa chọn dành riêng cho khách hàng yêu mến thương hiệu xe tải này. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng xe này, bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng xe tải Chenglong 4 chân.

1. Giới thiêu về dòng xe tải 4 chân Chenglong

Tuy là dòng xe thế hệ mới, thế nhưng xe Chenglong 4 chân luôn có chỗ đứng vững chắc đối với thị trường xe tải nói chung và thị trường xe tải thùng nói riêng. Không ngừng nỗ lực, nâng cấp cải tiến để ra đời những mẫu xe chất lượng, hoàn mỹ và an toàn nhất.

xe-tai-hai-au-chenglong (5)

Xe tải 4 chân Chenglong tự hào với việc xe được nâng cấp lên thùng đúc nhôm chất lượng vượt bậc hơn so với xe lắp thùng inox như trước đây. Vì được chế tạo từ nhôm đúc khối nên thùng xe dày dặn và chắc hơn rất nhiều, đáng chú ý hơn kiểu bản lề hàn cũ được thay bằng bản lề gắn bằng đinh tán làm cho mối liên kết chắc chắn hơn, thùng xe cũng vì thế mà được gia cố.

2. Địa chỉ chọn mua xe tải 4 chân

Luôn tự hào là nhà phân phối xe tải Chenglong chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường xe tải Việt Nam, đến với Công ty ô tô Hải Âu khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Ngoài ra, chính sách ưu đãi, bảo hành sẽ không bao giờ khiến khách hàng thất vọng đâu.

xe-tai-hai-au-chenglong (4)

Hỗ trợ tài chính: Khi khách hàng chọn mua xe tải 4 chân Chenglong tại Hải Âu sẽ được tư vấn dịch vụ mua xe trả góp bằng vay vốn Ngân hàng cụ thể và nhanh chóng nhất. Với thế mạnh đơn vị lớn, mối quan hệ tốt và uy tín với rất nhiều các Ngân hàng lớn nên khách hàng sẽ được ưu tiên:

  • Thủ tục giấy tờ giản đơn, không bắt buộc yêu cầu thế chấp bất động sản, thời gian xét duyệt khoản vay nhanh, hỗ trợ vay với lãi suất thấp tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho mọi tầng lớp khách hàng.
  • Với tỷ lệ phần trăm khoản vay có thể tối đa lên đến 80- 90% giá trị chiếc xe bạn chọn mua

Chính sách bảo hành: Ngoài những lợi ích và hiệu quả kinh tế do chiếc xe mang lại thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe yêu quý của mình luôn được hưởng những dịch vụ bảo hành tốt và hiện đại hàng đầu.

Với bài viết giới thiệu về dòng xe tải Chenglong 4 chân trên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay cho mình chiếc xe tải phù hợp, tuyệt vời nhất nào!

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan