Giới thiệu và tìm hiểu về thương hiệu Chenglong Hải Âu

Hiện tại Hải Âu đang cung cấp khá nhiều các chủng loại xe của thương hiệu này như: Xe tải Chenglong, xe trộn bê tông ChengLong, xe ben ChengLong, xe đầu kéo ChengLong… với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, bắt mắt cho khách hàng chọn lựa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dòng sản phẩm này, với bài viết  giới thiệu về thương hiệu Chenglong Hải Âu sau đây, mọi nút thắt của bạn sẽ được tháo gỡ.

1. Tìm hiểu về thương hiệu Hải Âu Chenglong

Xe tải Chenglong là dòng sản phẩm nổi tiếng của  tập đoàn Dongfong- Liễu Châu- Trung quốc. Các dòng xe tải của Cheng long đã được ô tô Hải Âu sớm nhập khẩu và cung cấp trên thị trường Việt Nam từ những năm 1991, 1992. Đến thời điểm hiện nay, sau hơn hai mươi năm ra đời, các sản phẩm của thương hiệu này không ngừng được ra mắt, cải tiến để phù hợp với địa hình và nhu cầu của khách hàng Việt.

xe-tai-hai-au-chenglong (14)

Với việc cung cấp trên thị trường bao gồm xe tải Ben từ 8 – 15 tấn, xe chassis tải thùng máy 220, 240, 375, 400HP, xe bồn trộn 10 – 12 khối, , xe đầu kéo máy Yuchai, Cummin công suất 375 – 400HP,… Doanh số của Chenglong Hải Âu luôn đạt mức trên 1000 xe mỗi năm, đây là một con số vô cùng ấn tượng mà không phải dòng xe nhập khẩu nào cũng làm được điều đó.

2. Ưu điểm khi đến với Hải Âu

Với những ưu điểm nổi bật,  khả năng đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng trong quá trình vận tải hàng hóa với số lượng vô cùng lớn, ngoài ra dòng xe này còn tiêu hao nhiên liệu vừa phải giúp tiết kiệm chi phí, thân thiện, bảo vệ môi trường.

Động cơ mạnh mẽ, công suất cao, chở được nhiều hàng hóa, thiết kế bắt mắt, hiện đại,… là những gì mà Chenglong Hải Âu mang đến cho khách hàng. Đây là những lợi thế rất quan trọng để trả lời cho câu hỏi vì sao thương hiệu này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến thế, hơn hết nó làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tình nhất. Đây là một minh chứng lớn, sẽ khiến nhiều người phải có cái nhìn lại về chất lượng các dòng xe Trung vốn trước đây luôn bị đánh giá là chất lượng kém.

xe-tai-hai-au-chenglong (13)

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả ngày càng hơn nữa, ô tô Hải Âu đã triển khai xây dựng 5 trung tâm 4S tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hưng Yên, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc. Và cho đến thời điểm hiện tại các showroom đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành với các tiêu chuẩn 3S và 2S.

Với sự am hiểu về thị trường xe tải Việt Nam thì sau hơn hai mươi năm trưởng thành và phát triển, cùng với những thành tựu công nghệ từ nhà máy Dongfong Liễu Châu. Chenglong Hải Âu luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, tập trung cải thiện những gì tốt nhất để hoàn thiện sản phẩm của mình.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan