Giới thiệu một số loại xe nâng tốt nhất cho nhà kho nhỏ

Khi chọn đúng xe nâng cho ứng dụng phù hợp, bạn phải cân nhắc nhiều. Bạn cần xem xét loại tải trọng bạn sẽ cần vận chuyển, trọng lượng của tải trọng đó, bề mặt mà bạn sẽ sử dụng xe nâng và nhiều yếu tố khác. Đối với kho nhỏ bạn có những cân nhắc khác với kho lớn. Bạn cần tính đến chiều rộng lối đi, khả năng giải pháp lưu trữ cao hơn do không gian hạn chế và các yếu tố khác. Có một số xe nâng hoặc giải pháp xử lý vật liệu phù hợp hơn với các kho nhỏ hơn. Những chiếc xe nâng này được chế tạo riêng để sử dụng cho không gian nhỏ.

Để hỏi về các lựa chọn mới hoặc cho thuê xe nâng của chúng tôi cho các kho nhỏ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay.

xe-nang-cho-kho-nho

Dưới đây là một số xe nâng được thiết kế để có hiệu quả cho kho nhỏ:

Xe nâng điện 3 bánh: Những chiếc xe nâng này có vòng tròn đáng kinh ngạc nhờ thiết kế của chúng. Chúng rất phổ biến trong ứng dụng giá cao, nơi khách hàng có lối đi hẹp và cần xe nâng với khả năng cơ động tuyệt vời. Chúng phù hợp nhất với sàn phẳng và sử dụng trong nhà.

Xe nâng điện đứng lái: Một chiếc xe đứng lái reach truck cung cấp cho bạn khả năng cơ động vượt trội và chiều cao nâng đáng kể cho một cỗ máy tương đối mảnh mai như vậy. Với khả năng vươn ra bằng cách sử dụng dĩa của mình, xe có thể hoạt động trong môi trường rất chật đến độ cao tới 13 mét mà không ảnh hưởng đến sự ổn định.

Máy xếp chồng: Nhỏ gọn, dễ sử dụng và rất linh hoạt, máy xếp đã được phát triển để mang lại năng suất vượt trội trong mọi thiết lập. Thiết kế tiện dụng và cực kỳ nhỏ gọn, kết hợp với khung gầm rất hẹp và tầm nhìn vượt trội, đảm bảo khả năng cơ động tuyệt vời trong không gian chật hẹp, chẳng hạn như trên các phương tiện giao thông đường bộ hoặc xếp chồng. Điều này làm cho máy xếp là một lựa chọn tốt cho kho nhỏ.

Chọn đúng xe nâng không cần phải là một công việc khó khăn. Nếu bạn cần xe nâng tốt nhất cho nhà kho nhỏ, chỉ cần tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Mục tiêu của bạn là gì?

Bạn muốn đạt được gì với xe nâng? Những tình huống hoặc ứng dụng nào bạn sẽ cần xe nâng. Hãy suy nghĩ về từng loại công việc bạn sẽ cần xe nâng để giúp đỡ và viết chúng theo thứ tự ưu tiên.

Bao nhiêu và đến độ cao nào bạn cần để lưu trữ công cụ?

Xác định chiều cao tối đa mà bạn sẽ cần để lưu trữ đồ đạc và cũng tính toán trọng lượng tối đa bạn cần để nâng lên chiều cao đó.

Bạn có cần giảm tải?

Nếu bạn cần giảm tải và tải xe tải từ bên ngoài và sau đó mang hàng hóa đó vào kho để lưu trữ thì xe nâng điện 3 bánh phù hợp hơn xe nâng điện đứng lái. Tìm ra chính xác những nhiệm vụ mà xe nâng kho nhỏ của bạn sẽ phải thực hiện.

Nhiên liệu có thể được lưu trữ? Khói có thể được phát ra tại chỗ?

Nếu bạn chọn một xe nâng xăng hoặc dầu diesel, bạn sẽ có thể lưu trữ nhiên liệu hoặc không gian sẽ ngăn bạn làm như vậy trong nhà kho nhỏ của bạn. Nếu bạn làm việc trong ngành FMCG, bạn có thể không được phép thải khói, trong trường hợp đó, xe nâng tốt nhất cho bạn sẽ là xe nâng điện.

Nguồn: https://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan