Giảm chi phí sử dụng xe nâng cho đội xe của bạn

Bạn đang tìm cách giảm chi phí sử dụng xe nâng và cắt giảm chi phí để tối ưu hóa khoản tiết kiệm cần thiết? Nhìn không xa hơn đội xe nâng của bạn, vì những khoản tiết kiệm này có thể dồi dào. Tìm kiếm dữ liệu để tối đa hóa sản lượng và sử dụng, đánh giá lại các hợp đồng và kiểm tra chi phí bảo trì là ba cách quan trọng và quan trọng bạn có thể đặt nhiều tiền cần thiết trong túi của doanh nghiệp và được sử dụng để đầu tư để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là cách thực hiện:

giam-chi-phi-su-dung-xe-nang

Tìm kiếm dữ liệu để tối đa hóa việc sử dụng

Thành ngữ cũ là đúng: các con số không nói dối. Nhìn vào dữ liệu để tối đa hóa việc sử dụng là cách chính để xác định cách thức và nơi bạn có thể tăng tiết kiệm. Nhiều giao diện và ứng dụng xử lý vật liệu là công cụ giúp đưa ra các quyết định này. Như chúng tôi đã đề cập trong các bài viết khác, có rất nhiều nền tảng chuỗi cung ứng có thể lấy được việc sử dụng mọi phương tiện trong hạm đội của bạn và xác định thêm thiết bị nào đang bị lạm dụng, sử dụng hoặc sử dụng hợp lý. Thông tin này cũng rất cần thiết nếu bạn đang thực hiện các giao dịch mua trong tương lai và có thể là công cụ trong việc xác định chi phí hoạt động so với đầu ra. Các thuật toán này là bắt buộc trong việc phát hiện xem bất kỳ chiếc xe nào là tài sản hay trách nhiệm pháp lý.

Đánh giá lại các hợp đồng để giảm chi phí sử dụng xe nâng

giam-chi-phi-su-dung-xe-nang

Theo xe nâng Hangcha, cần có sự hài hòa giữa các nhóm tài chính và hoạt động. Điều này là bắt buộc trong việc thu thập dữ liệu và thông tin liên quan đến giờ hợp đồng. Tương ứng với một cuộc gọi để đảm bảo sử dụng phù hợp và tối ưu, các sáng kiến ​​như vậy ảnh hưởng đến giờ hợp đồng rõ ràng nhất. Thiết bị xử lý vật liệu kém hiệu quả sẽ thúc đẩy thanh toán cao hơn trên cả hai cơ sở hàng tháng và hàng năm. Ngược lại, khi các thiết bị này được sử dụng quá mức, điều này tương quan với chi phí làm thêm giờ vào cuối của bất kỳ hợp đồng nào. Xem xét lại các hợp đồng này và cách chúng liên quan đến chi phí và năng suất là một cách tuyệt vời để phân loại và giảm chi phí sử dụng xe nâng.

Chi phí bảo trì thấp hơn

giam-chi-phi-su-dung-xe-nang

 Có rất nhiều thông tin có sẵn để giảm chi phí bảo trì và khía cạnh này có thể có tính năng bài viết riêng của chính nó. Để tóm tắt và xây dựng ngắn gọn, giảm chi phí bảo trì là phương pháp chắc chắn và cách tiếp cận để giảm chi phí sở hữu tổng thể cho bất kỳ đội xe nâng nào. Một chiến lược tuyệt vời và chiến thuật để giảm chi phí bảo trì là để ngăn chặn sự cần thiết phải bảo trì ở nơi đầu tiên. Đảm bảo nhân viên và nhân viên kiểm tra xe nâng trước mỗi lần sử dụng có thể giúp phát hiện sớm vấn đề và giảm chi phí lâu dài với hành động nhanh chóng. Ngoài ra, một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của bất kỳ xe nâng nào là đảm bảo thay dầu được tiến hành theo lịch trình thường xuyên tuân thủ các phác đồ quy định. Hơn nữa, đảm bảo rằng pin được sạc một cách thích hợp và xác minh mức chất lỏng thủy lực là hai cách khác để ngăn ngừa tai nạn và bất kỳ thiệt hại tài sản thế chấp nào xảy ra do các thành phần quan trọng này bị hỏng hóc. Những bước nhỏ nhưng đơn giản này có thể đảm bảo xe nâng là một đầu tư chất lượng và giảm chi phí sử dụng xe nâng

Xem thêm: nguy cơ mất an toàn xe nâng

Bài viết liên quan