Giá xe tải Chenglong hiện nay là bao nhiêu?

Với quan điểm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên giá xe tải Chenglong của công ty TNHH ô tô Hải Âu luôn thấp hơn nhiều so với những nhà phân phối khắc, đặc biệt là những dòng xe tải nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… phù hợp với nhu cầu của hấu hết những nhà đầu tư

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe tải hạng nặng, công ty TNHH ô tô Hải Âu không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những loại xe tải chất lượng cao mà còn đảm bảo giá xe Chenglong luôn thấp nhất. Công ty đã và đang từng bước nâng cấp và phát triển các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Giá xe tải Chenglong

Công ty TNHH ô tô Hải Âu là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng xe tải cao cấp của ChengLong. Những chiếc xe được thiết kế, sản xuất bởi những kỹ sư hàng đầu đến từ Italy, Đức và được lắp ráp trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà giá xe tải Hải Âu cũng luôn rẻ nhất, mang lại nguồn lợi kinh tế và sự phát triển thịnh vượng của quý khách. Tùy từng loại xe, như xe tải thùng, xe đầu kéo, xe ben,… cũng như thông số kỹ thuật, động cơ, cabin,… mà xe Chenglong có giá khác nhau (từ 730 triệu đến hơn 1 tỷ đồng).

xe-tai-hai-au-chenglong (20)

Giá xe Chenglong

Lợi ích của khách hàng khi mua xe Chenglong Hải Âu

– Các loại xe được nhập khẩu và phân phối chính hãng, không sợ hàng nhái, hàng trôi nổi.

– Xe được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến, động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

– Giá xe Chenglong phù hợp hầu hết người tiêu dùng. Hơn nữa, khách hàng khi mua xe tại Hải Âu còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe với lãi suất thấp.

– Hệ thống các trạm dịch vụ bảo hành và cung cấp phụ tùng Chenglong có mặt tại hầu hết các tỉnh.

– Phụ tùng chính hãng, giá rẻ, đầy đủ và đáp ứng khách hàng nhanh chóng.

– Hỗ trợ khách hàng bảo hành lưu động bằng xe bán tải.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm.

– Ngoài cung cấp các loại xe tải hạng nặng, Chenglong Hải Âu cũng cung cấp các loại sơ mi rơ moóc cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn CIMC.

Như vậy, để biết chính xác giá xe Chenglong, quý khách nên liên hệ trực tiếp với công ty TNHH ô tô Hải Âu để được báo giá cũng như các dòng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, tài chính của mỗi khách hàng.

Nguồn: http://xetaihowo.info/

Bài viết liên quan