Giá xe nâng điện ở thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Phương thức sản xuất hiện đại của ngành công nghiệp kéo theo nhiều sản phẩm phục vụ sản xuất hiện đại ra đời. Trong số đó, xe nâng điện được đánh giá là sản phẩm tối ưu, vô cùng tiện ích đối với ngành công nghiệp. Cho nên, đã có rất nhiều người quan tâm đến dòng xe nâng này, nhất là giá xe nâng điện ở thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Khả năng tiêu hao điện năng của xe nâng điện

Khác với các dòng xe nâng khác, để hoạt động xe nâng điện phải sử dụng đến điện năng. Điện sẽ được nạp vào bình ắc quy của xe.  Tùy vào loại xe nâng điện là xe nâng điện ngồi lái hay đứng lái, môi trường lao động là nhà kho, bãi chứa hàng hóa mà khả năng tiêu hao điện năng của mỗi xe nâng điện sẽ khác nhau. Tuy nhiên, so sánh với loại xe nâng sử dụng nguyên liệu dầu, xăng thì xe nâng điện có chi phí nhiên liệu ít hơn, từ đó giúp người kinh doanh tiết kiệm được chi phí.

gia-xe-nang-dien

Xe nâng điện giúp tiết kiệm tiền hơn so với các dòng xe nâng khác

Giá xe nâng điện ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều địa điểm, cơ sở chuyên cung cấp các dòng xe nâng, trong đó có xe nâng điện. Nhìn chung, giá xe nâng điện ở các địa điểm phân phối không chênh lệch nhau quá nhiều, tùy vào loại xe được sản xuất ở đâu. Ví dụ:

– Dòng xe nâng điện Hàn Quốc, Anh, Nhật, Đức: xuất xứ từ những đất nước nổi tiếng về các dòng xe, những loại xe nâng của các đất nước này được sử dụng với dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị tiên tiến. Thế nên, giá thành của xe nâng điện khá cao.

gia-xe-nang-dien

Xe nâng điện được sản xuất từ Hàn Quốc, Anh, Nhật, Đức có mức giá cao

– Dòng xe nâng điện Việt Nam: Đảm bảo về chất lượng, không phải tính thêm chi phí vận chuyển từ nước ngoài. Giá thành xe nâng điện Việt Nam khá mềm, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

– Dòng xe nâng điện Trung Quốc: Giá thành của xe nâng điện nước này khá rẻ, tuy nhiên chất lượng của xe không bằng các nước khác.

Đa dạng về chủng loại, mức giá xe nâng điện sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình. Chúc các bạn tìm mua được xe nâng điện ưng ý nhất!

Xem thêm: giá xe nâng dầu

Bài viết liên quan